Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cùng với một số cơ quan, đơn vị cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Chính trị Nội bộ - Công an TP Hà Nội đã phát động chương trình "Sắc hồng tuổi trẻ".
Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ'

Sáng 17/12/2021, tại Hà Nội, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an thành phố Hà Nội, nòng cốt là đoàn thanh niên và hội phụ nữ của đơn vị, đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Hội sinh viên Đại học Luật Hà Nội tổ chức phát động chương trình hiến máu “Sắc Hồng Tuổi trẻ”.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên TP. Hà Nội đã đến dự và phát biểu phát động.

Lễ phát động còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội, Phòng An ninh Chính trị nội bộ và Hội sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội và Viện Huyết học - truyền máu Trung ương.

Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 1

Chương trình "Sắc hồng tuổi trẻ" mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và nhận được ủng hộ tuyệt đối của các đơn vị, cá nhân

Đồng chí Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đánh giá cao và cảm ơn chương trình của Phòng An ninh Chính trị nội bộ và Hội sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, là hoạt động rất có ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nguồn máu an toàn ở Hà Nội đang thiếu và vẫn phải chi viện cho một số tỉnh, thành phố.

Ngay sau lễ phát động, Thượng tá Ngô Xuân Hải, Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ CATP Hà Nội cùng cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, sinh viên đã tham gia hiến máu, thu về nhiều đơn vị máu an toàn.

Mục tiêu chương trình thu về tối thiểu 300 đơn vị máu trong ngày 17/12/2021.

Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 2

Lãnh đạo, chiến sĩ Phòng An ninh Chính trị Nội bộ - Công an TP Hà Nội phấn khởi hưởng ứng chương trình

Quá trình hiến máu được Ban tổ chức thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định về giãn cách, nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm tránh lây nhiễm trong dịch COVID-19.

Được biết nội dung phát động của chương trình đã được lan tỏa đến các đoàn thanh niên các cơ quan đơn vị, các hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội để tiếp tục vận động cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên hưởng ứng hoạt động ý nghĩa trong những ngày tiếp theo.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi ra mắt chương trình "Sắc hồng tuổi trẻ":

Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 3
Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 4
Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 5
Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 6
Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 7
Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 8
Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 9
Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CAHN phát động chương trình 'Sắc hồng tuổi trẻ' ảnh 10
Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?
Mưa tuyết xuất hiên trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN
Băng tuyết bao phủ đỉnh Fansipan, Sa Pa
(Ngày Nay) - Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng và thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa trên diện rộng khiến nhiệt độ các khu vực giảm thấp. Sáng sớm 21/1, khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuất hiện băng tuyết.