Tin Mới

Cần Thơ: Cách ly 15 trường hợp biểu hiện ho, sốt đến từ Hàn Quốc

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - 15 trường hợp bị sốt, ho, đi từ các chuyến bay Hàn Quốc trở về Việt Nam, đang được cách ly theo dõi tại Cần Thơ.

Khu cách ly tập trung tại Trường quân sự Cần Thơ.

Theo báo cáo nhanh về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Cần Thơ ngày 4/3 cho thấy, hiện TP Cần Thơ có 302 người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe. Số này đang được cách ly tập trung tại Trường Quân sự TP Cần Thơ.

Tính từ ngày 23/1, sân bay Cần Thơ đã đón 76 chuyến bay nhập cảnh với 7.826 hành khách. Trong đó có 10 người Trung Quốc, 745 người Đài Loan, 266 người Hàn Quốc và người Việt Nam mang quốc tịch Hàn Quốc... 

Trong số này, có 15 trường hợp có dấu hiệu sốt, ho, đi từ các chuyến bay Hàn Quốc trở về Việt Nam, đang cho theo dõi cách ly y tế. Hiện nay, tình hình sức khỏe các trường hợp ổn định. Đến nay, tại Cần Thơ có 302 người đang cách ly tập trung tại Trường Quân sự thành phố (quận Ô Môn).

Ông Phạm Thanh Tâm - Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ cho biết thêm, theo kế hoạch, sau khi đón các chuyến bay trong chiều ngày 3/3, sân bay Cần Thơ sẽ ngừng tiếp nhận các chuyến bay đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, kế hoạch đã thay đổi và trong chiều hôm nay, việc đón các chuyến bay từ Hàn Quốc vẫn tiếp tục.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo