Tin Mới

Học lỏm bí kíp "yêu" của người Ấn Độ cổ

Cùng khám phá 4 bí kíp "yêu" của người Ấn Độ mà bạn nên biết.

1. Không che giấu nhu cầu, mong muốn của chính mình


Tất cả những tinh hoa của Kama Sutra nằm ở nghệ thuật của màn dạo đầu. Việc hôn, mơn trớn, vuốt ve những “điểm nóng” của nhau sẽ giúp đánh thức các giác quan và tạo điều kiện để bạn bộc lộ ham muốn yêu đương mà không phải ngại ngùng.

Bạn nên cho phép bản thân được thoải mái với những tư thế yêu độc vào buổi tối trong không gian riêng tư. Bạn nên bắt đầu “cuộc vui” bằng những động tác massage nhẹ nhàng để mang lại khoái cảm cho cả hai. Với những hành động mơn trớn giúp cuộc yêu thêm hoàn hảo hơn rất nhiều.

Học lỏm bí kíp "yêu" của người Ấn Độ cổ - anh 1

2. Làm chậm nhịp độ 'trận đấu'


Bài học đầu tiên từ Kama Sutra đó là phải giữ cho nhịp độ cuộc yêu của bạn luôn chậm rãi, nhẹ nhàng và khám phá nhau thật tỉ mỉ. Phần lớn cánh mày râu đều cho rằng đời sống tình dục “nồng nhiệt” với các tiêu chí nhanh, mạnh sẽ giúp người phụ nữ của mình nhanh chóng có được cảm giác thỏa mãn của mình.

Nhưng với Kama Sutra bạn cần tập trung vào việc chia sẻ những nụ hôn nhẹ nhàng, sâu lắng đồng thời phải quan tâm chăm sóc mọi bộ phận trên cơ thể “đối tác”, ngoại trừ khu vực nhạy cảm nhất: “vùng kín”. Hãy xây dựng một nền tảng vững chắc xung quanh để tạo cảm xúc thay vì nhảy bổ ngay vào “vùng trung tâm”.

3. Sự thỏa mãn cả về thể xác lẫn tinh thần


Cảm giác được kết nối cảm xúc với người mình yêu chính là chìa khóa để bạn “thăng hoa” mạnh mẽ trong các cuộc yêu. Do đó bạn nên đảm bảo rằng người bạn đời của mình cũng cảm thấy được yêu thương, nâng niu và chiều chuộng.

Những cuộc “yêu” chớp nhoáng không phải lúc nào cũng tệ, nhất là trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Tuy nhiên bạn có thể dành một đêm đặc biệt mỗi tuần để cùng khám phá lẫn nhau sẽ mang lại cho bạn và “một nửa” của mình thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


4. Đừng tự đặt ra những giới hạn


Với những tư thế “yêu” trong Kama Sutra khá phức tạp đòi hỏi sự dẻo dai của cơ thể và cần thời gian để tập luyện nhưng nếu kiên nhẫn, bạn sẽ gặt hái được những thành quả đáng giá.

Có rất nhiều ý tưởng khơi gợi cảm xúc nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá. Thế nên, đừng đặt ra những giới hạn về những tư thế “yêu” quen thuộc và tự nhốt mình trong khuôn khổ chật hẹp đó. Hãy từ từ chinh phục mọi thử thách để hoạt động phòng the luôn là một niềm vui thích, mang lại hạnh phúc cho bạn trong cuộc sống.Theo Ngôi Sao

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo