Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến thăm và trao 1.000 phần quà cho những hộ gia đình nghèo tại các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa.

Được triển khai thường niên trong nhiều năm qua, hoạt động trao quà tết cho hộ nghèo là một trong những hoạt động thiết thực trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “TNG Chia sẻ yêu thương”.

Năm nay, Tập đoàn đã trao 1.000 phần quà cho những hộ gia đình nghèo tại các huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Thường Tín (Hà Nội) và các tỉnh lân cận như Hà Nam, Bắc Ninh, Thanh Hóa. Mỗi phần quà là lời động viên thiết thực, chứa đựng tấm lòng sẻ chia của CBNV Tập đoàn mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiệt thòi trong xã hội, từ đó góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo ảnh 1

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao quà Tết vì người nghèo tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo ảnh 2

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao quà Tết vì người nghèo tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội) ngày 29/1/2021

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển. Lãnh đạo Tập đoàn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm với xã hội. Các hoạt động cộng đồng như thế này đã trở thành hoạt động truyền thống được lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam gây dựng và truyền lửa qua nhiều lớp thế hệ CBNV.

Các chương trình hướng về cộng đồng do Tập đoàn phát động diễn ra đều đặn trong suốt một năm như: chương trình hiến máu; chương trình kêu gọi các hoạt động quyên góp tiền từ thiện để xây trường học cho trẻ em ở vùng cao, vùng xa; chương trình tri ân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng; phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng, thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em tại các làng trẻ SOS…

Xuân - Thu trong một tách trà
Xuân - Thu trong một tách trà
(Ngày Nay) - Phẩm trà gói hai mùa trong một mùi hương, một hậu vị dịu ngọt, "tuần nước thứ nhất, tựa như gió thoảng; tuần nước thứ hai, tựa như dòng xuân xanh; tuần trà thứ ba, tựa như ánh trăng chiếu rọi..."- Bạch trà Xuân Thu.
Sóng thần gây 'thảm họa sinh thái' tại Peru
Sóng thần gây 'thảm họa sinh thái' tại Peru
(Ngày Nay) - Chính phủ Peru hôm thứ Tư cho biết vụ tràn dầu tại một nhà máy lọc dầu ở Peru sau vụ phun trào núi lửa và sóng thần tại Tonga vào cuối tuần trước đã gây ra một "thảm họa sinh thái".
Điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại bệnh viện ở Manila, Philippines. Ảnh: AFP/TTXVN
Thế giới đã ghi nhận trên 335,8 triệu ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 19/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 335.867.477 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.575.756 ca tử vong. Hiện trên 271,48 triệu bệnh nhân COVID-19 đã phục hồi trong khi vẫn còn trên 58,8 triệu người đang điều trị.
Bắc Bộ duy trì rét đậm, vùng núi mưa dông
Bắc Bộ duy trì rét đậm, vùng núi mưa dông
(Ngày Nay) - Từ ngày 20-21/1, khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa từ 30-60mm/24h, có nơi trên 70mm/24h, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và mưa đá cấp 1.