Cắn đứt lưỡi bạn trai khi đang hôn nhau

0
Chia sẻ

Người phụ nữ này đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cắn đứt lưỡi bạn trai trong lúc hai người đang hôn nhau.

Shakeia Long, một người phụ nữ 37 tuổi đã cắn đứt một mảng lưỡi của bạn trai cô là anh Dwayne Williams, 41 tuổi trong lúc hai người đang hôn nhau. Hiện tại, người phụ nữ này đã bị cảnh sát bắt giữ và mới phải hầu tòa đầu tuần này, trang tin của Anh Mirror cho biết.

Cắn đứt lưỡi bạn trai khi đang hôn nhau - ảnh 1

Shakeia Long, 37 tuổi.

Trong lúc hai người đang thân thiết với nhau thì bỗng nhiên Shakeia Long cắn mạnh làm đứt lưỡi bạn trai. Sau khi gặp phải tai nạn hi hữu này, Williams đã hoảng sợ cầm mảng lưỡi đã đứt lìa của mình và vội vã chạy ra khỏi căn hộ của Shakeia Long ở thành phố Hartford, bang Connecticut, Mỹ.

Khi đang chạy, Williams may mắn gặp một người cảnh sát đi ngang qua và anh đã được đưa tới bệnh viện. Trong biên bản bắt giữ cho biết, mặc dù không nói được rõ ràng nhưng Williams vẫn truyền đạt được cho người cảnh sát rằng: “Cô ấy đã cắn đứt lưỡi tôi”.

Tại bệnh viện St. Francis, mảng lưỡi của Williams đã được giữ lạnh bằng đá. Các nhà điều tra cho biết, Williams bị mất rất nhiều máu sau khi bị đứt lưỡi và anh gần như bị mất ý thức nên không còn tỉnh táo. Các bác sĩ đã rất nỗ lực để nối lại phần lưỡi bị đứt cho nạn nhân.

Sau khi Williams được xuất viện, cảnh sát Hartford đã tìm tới nhà của Long và bắt giữ người phụ nữ này. Tại cơ quan điều tra, Long cho biết, cô và Williams đã có với nhau một đứa con. Trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên, cô thừa nhận rằng đã hút PCP (một loại ma túy, còn được gọi với tên khác là “bụi thần tiên”) cùng với nạn nhân.

Shakeia cho hay, ngày hôm đó cô không cố tình cắn đứt lưỡi bạn trai, và cũng “không hề nhận thức được rằng Williams đã bị thương như thế nào và tại sao anh ta lại bị đứt lưỡi”.

Trong phiên tòa đầu tuần này, Shakeia Long đã bị buộc tội hành hung người khác cấp độ 1. Được biết trước đó vào năm 2013, cô đã từng bị kết tội hành hung người khác cấp độ 2.

Vào ngày 31 tháng 3 sắp tới, Long sẽ tiếp tục phải ra hầu tòa.

>>Xem thêm: Lộ video vũ nữ thoát y nhảy múa bên trong nhà tù

Danh Tuyên (theo Mirror)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu