Chàng trai trẻ làm đám cưới với búp bê tình dục

0
Chia sẻ

Chàng trai 28 tuổi mắc bệnh ung thư đã quyết định kết hôn với một con búp bê tình dục giống hệt người thật.

Chàng trai 28 tuổi sống ở thành phố Bắc Kinh ao ước được làm đám cưới trước khi qua đời vì bị bệnh ung thư nhưng lại không muốn vợ phải sống đời góa phụ. Chính vì thế, anh quyết định sẽ kết hôn với một con búp bê tình dục xinh đẹp giống hệt người thật. Chàng trai đã thuê một nghệ sĩ trang điểm và váy cưới tuyệt đẹp cho cô dâu.

Chàng trai trẻ làm đám cưới với búp bê tình dục - anh 1

Chú rể quỳ gối hôn tay “cô dâu”.

Những bức ảnh cưới lãng mạn của "cặp đôi" được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Trong ảnh, chàng trai ôm "cô dâu" nhựa, cùng nhảy điệu nhảy lãng mạn trong phòng khiêu vũ.

Ảnh cưới của “cặp đôi” này đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Có người cho rằng kết hôn với búp bê tình dục là một ý tưởng điên rồ, có người lại nghĩ đó chỉ là chiêu trò quảng cáo.

Chàng trai trẻ làm đám cưới với búp bê tình dục - anh 2

Trước những bình luận ác ý trên, nhiếp ảnh gia là tác giả của bộ ảnh đặc biệt này đã lên tiếng bảo vệ quyết định của chàng trai. Cô cho biết kể cả cô không đồng ý với quyết định kết hôn với búp bê tình dục của anh thì anh vẫn xứng đáng được tôn trọng bởi đây là quyền tự do cá nhân.

Trước đó, trường hợp tương tự đã từng xảy ra tại Đức.

Dirk (40 tuổi) có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Anh ta li dị vợ và rơi vào đau khổ. Anh đã mua cô búp bê tình dục Jenny và quyết định kết hôn với cô ấy sau khi li dị vợ của mình.

Sau khi đưa Jenny về nhà, Dirk tự mình chủ trì đám cưới của anh và cô búp bê. Anh dần thoát khỏi đau khổ và chính cô búp bê tình dục đã mang lại hạnh phúc mới cho anh ta.

Hằng ngày, Dirk sẽ tắm cho Jenny, cùng nhau ăn uống, xem bóng đá và tâm sự mỗi đêm. Anh chăm sóc cho Jenny và luôn tin rằng một ngày nào đó, Jenny sẽ nói chuyện với anh.

Dirk và Jenny đã sống với nhau được 4 năm và anh hy vọng có thể đưa Jenny ra ngoài chơi, đi khiêu vũ vì có vẻ cô búp bê rất thích khiêu vũ.

Minh Đăng (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu