Hillary Clinton sẽ tiết lộ sự thật về UFO nếu được bầu Tổng thống Mỹ

0
Chia sẻ

Bà Hillary Clinton, ứng cử viên Đảng Dân chủ tuyên bố sẽ tiết lộ sự thật về UFO và những gì đang xảy ra tại căn cứ quân sự tuyệt mật Area 51 nếu được bầu làm Tổng thống Mỹ.

Hiện tại, bà Hillary Clinton cùng các ứng cử viên khác đang tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 sắp tới.

Hillary Clinton sẽ tiết lộ sự thật về UFO nếu được bầu Tổng thống Mỹ - ảnh 1

Bà Hillary Clinton, ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2016.

Trong một tuyên bố mới đây, bà Hillary Clinton, ứng cử viên Đảng Dân chủ cho biết nếu được bầu làm Tổng thống Mỹ, bà sẽ tiết lộ mọi sự thật liên quan tới UFO và những gì đang thực sự xảy ra bên trong khu căn cứ quân sự tuyệt mật bậc nhất thế giới của Mỹ có tên Area 51.

Bà Hillary tin rằng những người ngoài hành tinh trước đây đã từng tới viếng thăm trái đất và loài người.

Trong chiến dịch vận động tranh cử tại New Hampshire, khi được một nhà báo đặt câu hỏi về UFO, bà cho biết: “Vâng, tôi sẽ tìm hiểu sự thực”.

Bên cạnh đó, bà Clinton cũng nói rằng mình sẽ gửi một “lực lượng đặc nhiệm” tới Area 51 – một căn cứ quân sự tuyệt mật hàng đầu nằm ở Nevada. Nhưng người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho rằng công nghệ ngoài hành tinh đang được chế tạo tại khu căn cứ quân sự này.

Ông John Podesta, Giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Hillary trước đó đã kêu gọi công bố tất cả những tài liệu về UFO vì “người dân Mỹ có thể đối diện với những sự thật này”.

Năm ngoái, Bill Clinton, chồng của bà Hillary tuyên bố trên một chương trình truyền hình nổi tiếng ở Mỹ rằng ông sẽ không cảm thấy có gì đáng ngạc nhiên nếu người ngoài hành tinh đã từng tới thăm trái đất.

Ông cũng cho biết mình đã từng thăm căn cứ quân sự Area 51 và khẳng định “không có người ngoài hành tinh trong đó”.

Khi được hỏi về ý kiến của chồng, bà Hillary nói: “Tôi nghĩ rằng có thể người ngoài hành tinh đã tới thăm chúng ta, nhưng chúng ta không biết chắc chắn điều gì”.

Hillary Clinton sẽ tiết lộ sự thật về UFO nếu được bầu Tổng thống Mỹ - ảnh 2

Căn cứ quân sự Area 51.

Căn cứ quân sự Area 51 nằm cách 100km về phía bắc của Las Vegas, đây được coi là căn cứ bí ẩn nhất thế giới bởi xung quanh nó là không ít những tin đồn về vũ khí mà Mỹ thử nghiệm cùng nghiên cứu về người ngoài hành tinh.

Dù Area 51 là một cái tên rất nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của cả thế giới nhưng không ai biết thực sự những gì đang diễn ra bên trong. Chính phủ Mỹ đã phủ nhận sự tồn tại của Area 51 và cho tới tận năm 1990 mới công bố những thông tin về căn cứ này.

Danh Tuyên (theo Mirror)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu