Tin Mới

Người mẹ tra tấn 7 con nuôi để quay video 'câu like' trên Youtube

(Ngày Nay) - Cảnh sát bang Arizona của Mỹ đã bắt giữ nghi phạm Machelle Hobson (48 tuổi) vì nghi ngờ có hành vi tra tấn 7 đứa con nuôi, hãng thông tấn CNN đưa tin. Theo đó, người phụ nữ này đã buộc các con của mình phải bỏ học và tham gia vào quá trình quay video cho kênh YouTube của mình mang tên: "Cuộc phiêu lưu tuyệt vời".

Nghi phạm Machelle Hobson. Ảnh: Twitter

Kênh video "Cuộc phiêu lưu tuyệt vời" đã bị YouTube chặn hoàn toàn trên nền tảng này và bị ngắt kết nối với hệ thống kiếm tiền từ tab Monetization ngay khi nhận được thông tin về vụ bắt giữ. Được biết, kênh video này đã có khoảng 800.000 người theo dõi và đã nhận được ít nhất 250 triệu lượt xem.

Theo nguồn tin, những đứa trẻ đã bị chính mẹ nuôi của mình bỏ đói và không cho uống nước, bị xịt hơi cay và buộc phải tắm bằng nước đá.

"Chúng nói thêm rằng đây là một trong những lý do khiến mẹ chúng cho tất cả nghỉ học để có thể tiếp tục quay loạt phim của mình và chuyện này đã diễn ra trong nhiều năm", trích nguồn tin của CNN.

Hai người con trai trưởng thành của Hobson - Logan và Ryan Hackney, cũng bị bắt giữ và dự kiến phải đối mặt với 7 cáo buộc đối với mỗi người, bao gồm tội danh không tố cáo vụ việc cho các nhà chức trách.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo