Tin Mới

Ông Putin chơi khúc côn cầu với Tổng thống Belarus dù gặp chấn thương

(Ngày Nay) - Hôm thứ Năm, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gặp một chấn thương nhẹ khi tham gia tập luyện judo cùng nhà vô địch Olympic 2016 Beslan Mudranov.

Tuy vậy, ông Putin vẫn tham gia thi đấu một trận khúc côn cầu tại một sân trượt băng ở Sochi cùng với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko.

Hai vị nguyên thủ quốc gia đã chơi cùng một đội gồm các vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp của Nga và Belarus.

Trận đấu diễn ra vào buổi sáng, phát ngôn viên của Điện Kremlin - ông Dmitry Peskov, cho biết ông Putin trước đó đã dính phải một chấn thương ở ngón tay khi tập luyện judo cùng nhà vô địch Olympic 2016, tuy nhiên Tổng thống Nga vẫn tiếp tục kế hoạch thi đấu khúc côn cầu với Tổng thống Belarus.

"Ông ấy vẫn cảm thấy ổn và gặp mặt Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko, rồi sau đó tham gia một trận đấu khúc côn cầu. Chấn thương mà Tổng thống Putin gặp phải chỉ là chuyện thường gặp trong thể thao", ông Peskov nói với các phóng viên.

Tổng thống Nga Putin là một bậc thầy về judo và thường xuyên tổ chức các trận đấu với nhiều đối thủ khác nhau. Ngoài ra, khúc côn cầu là môn thể thao yêu thích của vị nguyên thủ này, ông thậm chí cho biết sẽ trở thành vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp sau khi kết thúc sự nghiệp chính trị.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo