Tin Mới

Phát hiện cocaine được nhồi trong hạt cà phê

(Ngày Nay) - Cảnh sát Italia mới đây đã phát hiện một kiện hàng bưu điện có chứa cocaine được bọc trong hạt cà phê.

Cụ thể, các nhà điều tra đã tìm thấy 130 gram cocaine được bọc kín đáo trong một kiện hàng cà phê nặng 2 kg có nguồn gốc từ Colombia từ sân bay Malpensa (Milan).

Các nhân viên hải quan quyết định kiểm tra gói hàng sau khi nhìn thấy tên người nhận là Santino D'Antonio - một ông trùm Mafia trong bộ phim "John Wick: Chapter 2".

Khi mở bưu kiện, các nhà chức trách tìm thấy hơn 500 hạt cà phê rỗng ruột chứa đầy cocaine và được dán lại bằng băng dính màu nâu sẫm.

Cảnh sát đã tiếp tục theo dấu gói hàng đến Florence và bắt giữ một nghi phạm 50 tuổi sau khi người này tới một cửa hàng bán thuốc lá để thu thập kiện hàng.

Nghi phạm đến từ thành phố Medellin ở Colombia - vốn là thủ phủ của băng đảng ma túy khét tiếng Pablo Escobar một thời. Cảnh sát Italia cho biết người này từ lâu đã nằm trong danh sách tình nghi buôn bán ma túy.

Đầu tháng này, cảnh sát tài chính Italia đã tịch thu một lô hàng thuốc lắc khổng lồ có trọng lượng 14 tấn được tổ chức khủng bố IS sản xuất tại Syria.

Cảnh sát đã theo dõi ba container đến cảng Salerno ở tây nam Italy và tìm thấy 84 triệu viên hồng phiến có giá trị lên tới 1 tỷ euro bên trong các trụ giấy công nghiệp. Đây là vụ bắt ma túy lớn nhất thế giới cả về số lượng và giá trị.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo