Tin Mới

Thêm 110 ca nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vào thứ Sáu, Hàn Quốc chỉ ghi nhận thêm 110 ca nhiễm Covid-19 trên toàn quốc, cho thấy sự ổn định so với mức tăng hàng ngày từ 500 trở lên vào tuần trước.

Hàn Quốc đã báo cáo 110 trường hợp nhiễm Covid-19 trong ngày 12/3, nâng tổng số ca nhiễm tại nước này lên tới 7.979, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết.

Trong số 110 trường hợp mới, có 61 trường hợp ở Daegu và 4 trường hợp ở Bắc Gyeongsang, trong khi thủ đô Seoul xuất hiện thêm 13 ca nhiễm mới.

Khoảng 61% các trường hợp được xác nhận tại Hàn Quốc có liên quan tới nhóm giáo phái Tân Thiên Địa ở Daegu, thành phố lớn thứ tư của đất nước với dân số 2,5 triệu người.

Cho đến nay, đã có tổng cộng 67 bệnh nhân tử vong do đại dịch toàn cầu này, trong khi đó 510 bệnh nhân đã hồi phục hoàn toàn và được xuất viện tính đến thứ năm, tăng 177 trường hợp so với một ngày trước đó, KCDC cho biết.

Gần đây, tốc độ lây nhiễm trong ngày tại Hàn Quốc đã có dấu hiệu chậm lại khi các cơ quan y tế hoàn thành việc xét nghiệm 210.000 tín đồ Tân Thiên Địa, nhưng các nhà chức trách cảnh báo về sự xuất hiện của các ổ dịch khác tại hai thành phố Seoul và Sejong.


Theo Yonhap

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo