Thiêu sống người tình trẻ đang mang bầu vì sợ làm bố

0
Chia sẻ

Vì không muốn làm bố ở tuổi 20, người đàn ông máu lạnh đã dụ dỗ người tình 19 tuổi vào rừng và thiêu sống cô gái.

Eren Toben cùng một người bạn đã dụ dỗ người tình của mình là Maria Peiner, 19 tuổi vào một cánh rừng ở ngoại ô Berlin, Đức và giết chết cô một cách dã man.

Thiêu sống người tình trẻ đang mang bầu vì sợ làm bố - ảnh 1

Eren Toben, 20 tuổi.

Mới đây, một tòa án ở Đức đã tuyên 14 năm tù với Eren Toben vì tội giết người và đồng phạm Daniel Mueller về hành vi tiếp tay cho tội ác khủng khiếp này.

Nữ nạn nhân xấu số trong vụ án này là Maria Peiner, 19 tuổi, là bạn gái của Toben. Cô đang mang thai tháng thứ 8 khi bị sát hại.

Được biết, vào tháng 1 năm ngoái, Toben sau khi biết tin mình sắp làm cha đã rất lo lắng và bắt đầu lên kế hoạch giết chết người yêu của mình.

Theo bản cáo trạng, Toben cùng bạn mình là Mueller đã dụ dỗ Maria Peiner, rủ đi mua sắm quần áo cho đứa bé sắp chào đời trong bụng cô. Nhưng thay vì tới cửa hàng như đã hẹn, hai đối tượng này đưa cô gái trẻ tới một cánh rừng ở ngoại ô thủ đô Berlin, Đức để ra tay sát hại.

Tại đây, Toben đã dùng thanh gỗ đánh, đập Maria Peiner dã man và đâm cô bằng một con dao sắc nhọn. Sau khi Maria Peiner bất tỉnh nhân sự, hai đối tượng này đổ xăng lên người nạn nhân và bắt đầu châm lửa thiêu sống cô gái.

Thiêu sống người tình trẻ đang mang bầu vì sợ làm bố - ảnh 2

Nạn nhân Maria Peiner, 19 tuổi.

Thẩm phán Regina Alex nói: “Đối với anh ta, phạm tội như một giải pháp giúp bản thân có một cuộc sống tự do và thoải mái, không phải ràng buộc khi làm cha. Anh ta đã lợi dụng lòng tin và tình yêu của Maria để đưa cô tới chỗ chết”.

Cũng theo thẩm phán Regina Alex, vào thời điểm bị thiêu, nạn nhân Maria Peiner vẫn còn tỉnh táo, tại hiện trường có nhiều dấu vết cho thấy cô đã cố gắng di chuyển, vùng vẫy trong khoảng 10, 20 hoặc 30 giây.

Thi thể của Maria được phát hiện vào ngày hôm sau bởi một người đi bộ ngang qua cánh rừng. Ngay sau đó, Toben cùng đồng phạm Daniel Muller đã bị bắt. Cảnh sát đã phát hiện ra dấu vân tay của Toben trên chuôi nắm của con dao tìm thấy gần thi thể của Maria.

Sau phiên xét xử, anh trai của Maria nói: “Tôi hi vọng rằng gia đình tôi cuối cùng cũng có thể có vài giây phút yên bình”.

Danh Tuyên (theo Metro News)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu