Tin Mới

Tổng thống Assad tuyên bố quân đội Syria 'sẽ sớm giành được chiến thắng'

(Ngày Nay) - Tổng thống Syria Bashar Al-Assad đã có bài phát biểu tại thủ đô Damascus trước quân đội nước này, nhân dịp ngày thành lập Quân đội Ả Rập Syria (SAA) vào ngày 1/8/1945.

Nói chuyện với một đám đông binh lính, Tổng thống Assad bắt đầu bài phát biểu của mình bằng cách chúc mừng quân đội Syria về chiến thắng trên khắp Syria.

"Nhân dịp lễ kỷ niệm lần thứ 73, tôi chúc mừng các anh đã đi từ thành tựu này tới thành tựu khác và từ chiến thắng này tới chiến thắng khác khi đối mặt với hệ thống chủ nghĩa khủng bố và những kẻ ủng hộ chúng trong khu vực và quốc tế", ông Assad bắt đầu bài phát biểu.

"Lực lượng vũ trang anh hùng của chúng ta, các anh đã chứng minh cho toàn thế giới trong 7 năm qua rằng mình là một ví dụ tiêu biểu để noi theo trong chủ nghĩa dân tộc và hy sinh, các anh là những pháo đài khi đối mặt với khủng bố", ông Assad nói.

"Sự hy sinh và chủ nghĩa anh hùng của các anh cho phép chúng ta đạt được sự an toàn và ổn định trong hầu hết các khu vực và đã làm suy yếu âm mưu của người Mỹ-Do Thái nhắm vào tất cả mà không hề có ngoại lệ.

Các khu vực giải phóng đang dần an toàn và ổn định nhờ sự anh hùng và hy sinh của các anh và người dân địa phương đang tái định cư sau khi các nhóm khủng bố và thế lực chống lưng đã bị xóa sổ", Tổng thống Assad tuyên bố.

Tổng thống Syria đã kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách ca ngợi các liệt sĩ và mong muốn những người bị thương sẽ sớm hồi phục, ông cũng tuyên bố rằng "sẽ sớm giành được chiến thắng".

Buổi gặp mặt ngày hôm nay đánh dấu lần đầu tiên trong năm 2018, Assad phát biểu trước quân đội Syria.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo