UFO bốc cháy khổng lồ trên bầu trời Nga

0
Chia sẻ

Báo Sputnik News đưa tin, một vật thể bay không xác định (UFO) bất ngờ phát nổ ở một thành phố ngoại ô của Nga để lại cột khói đen khổng lồ, khiến 1 tòa nhà hư hỏng.

Theo tin tức mới nhất từ báo Sputnik News (Nga), vụ nổ nghi từ vật thể bay không xác định (UFO) xảy ra tại làng Ugdan vào ngày 9/4 vừa qua.

Một người dân cho biết: “Tôi nghe một tiếng nổ to và nhìn thấy một cột khói đen khổng lồ trên bầu trời vào lúc khoảng 11 hay 12h trưa (giờ địa phương)”.

Theo báo cáo, không có thương vong nào từ vụ nổ vật thể bay nói trên ngoại trừ một tòa cao ốc bị hư hỏng nhẹ. Cảnh sát đã tiến hành thu thập và gửi các mảnh vỡ kim loại để lại sau vụ nổ để kiểm tra.

UFO bốc cháy khổng lồ trên bầu trời Nga - anh 1

Hình ảnh những mảnh vỡ nghi của vụ nổ UFO tại Nga

Đáng chú ý là, vụ nổ vật thể không xác định tại Nga xảy ra chỉ vài ngày sau sự kiện xuất hiện vòng tròn màu đen kỳ lạ nghi là UFO trên bầu trời Kazakhstan.

UFO bốc cháy khổng lồ trên bầu trời Nga - anh 2

Những vòng khói đen nghi là UFO biến mất trêm bầu trời

Ngày 4/3, người dân địa phương đã rất sốc khi vật đen kỳ lạ bay lượn nhiều vòng trên bầu trời ngôi làng Shorthandy, gần Astana, Kazakhstan, trong vài phút rồi lập tức biến mất hoàn toàn không để lại dấu vết gì.

Không ít người đã bắt đầu suy đoán và tưởng tượng ra những cảnh tượng ghê rợn. Trong khi một số người cho rằng, đó là một UFO và là bằng chứng chứng minh về sự sống ngoài Trái Đất.

Những ý kiến khác lại khẳng định đó chỉ là khói từ các nhà máy trong khu vực xung quanh. Hay một số ý kiến trái ngược khác cho rằng vòng tròn này thực chất là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú với việc thay đổi và chênh lệch giữa các dòng khí nóng và lạnh.

Trang Ly (t/h)

Xem thêm:

1. Cuộc đời vĩ đại của Galileo Galilei – ‘Cha đẻ của khoa học hiện đại’

2. TOP 10 quốc gia không có quân đội trên thế giới

3. Mỹ chế tạo tàu ngầm “thợ săn ma” truy tìm tàu ngầm tàng hình

4. Khủng bố IS nã đạn vào Đại sứ quán Hàn Quốc, giết chết 2 người


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu