Vô tình giết chết người tình bằng dưa chuột khi đang ‘mây mưa’

0
Chia sẻ

Một nhân viên bán hàng người Đức có thể sẽ phải ngồi tù 5 năm vì vô tình giết người yêu bằng dưa chuột trong lúc quan hệ tình dục.

Trang tin Daily Mail cho biết, Oliver Dietmann, một nhân viên bán hàng người Đức, 46 tuổi, có thể bị kết án tù 5 năm vì đã vô tình gây ra cái chết của người yêu, cô Rica Varna, cũng 46 tuổi.

Vô tình giết chết người tình bằng dưa chuột khi đang ‘mây mưa’ - ảnh 1

Oliver Dietmann đã vô tình giết chết người yêu bằng dưa chuột.

Theo bản cáo trạng trước tòa án thành phố Mannheim, Đức, Oliver Dietmann đã gặp gỡ và làm quen với Rica vào năm 2004, sau đó một năm, 2 người đã từng nhiều lần quan hệ tình dục.

Vào ngày 19/7/2014, Oliver đã mời Rica tới nhà riêng để quan hệ tình dục. Trong cuộc vui, cặp đôi này đã dùng dưa chuột như một món đồ chơi tình dục để thăng hoa hơn. Anh thừa nhận rằng cả hai đã uống hết 4 chai rượu trước khi “nhập cuộc”. Khám nghiệm tử thi ngay sau đó cho thấy Rica đã uống rất nhiều rượu với mức độ gấp 4 lần mức cho phép khi lái xe tại Đức.

Trước tòa, Oliver Dietmann khai báo: “Tôi đã cho quả dưa chuột vào miệng cô ấy. Nhưng đột nhiên thấy khói bốc ra từ phía nhà bếp nên tôi vội chạy lại đó và phát hiện ra rằng mình đang nấu thịt cho thú cưng. Sau đó, tôi cho chó ăn rồi đi ra ngoài ban công hút thuốc. Tới khi quay lại, tôi thấy Rica đã bất tỉnh”.

Sau khi thấy người yêu bất tỉnh, Oliver đã vội vàng bỏ quả dưa chuột ra khỏi miệng Rica nhưng đã quá muộn. Các chuyên gia pháp y cho biết, quả dưa chuột đã bị mắc kẹt trong cổ họng Rica khiến cô không thể hít thở không khí như bình thường và rơi vào tình trạng hôn mê.

Cũng trong phiên tòa, anh khai báo rằng mình cùng người yêu thường có thói quen dùng các loại rau củ như cà rốt và bí xanh để làm đồ chơi tình dục mỗi lần quan hệ.

“Bị cáo lẽ ra nên nhận thức được rằng anh ta không thể bỏ Rica lại quá lâu”, công tố viên Reinhard Hoffmann tuyên bố.

Hiện tại, tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng nhưng có nhiều khả năng Oliver sẽ phải ngồi tù năm năm. Trong phiên tòa xét xử còn có sự tham gia của người thân nạn nhân, gồm cha và em gái của Rica.

Xuân Bách (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu