Tùng Dương thử sức với remix, chinh phục khán giả trẻ tại Her Concert

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối 7/3, đêm nhạc Her Concert diễn ra tại Cung thể thao Điền kinh Mỹ Đình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi bật. Trong đó, phần trình diễn của ca sĩ Tùng Dương gây chú ý khi mang đến loạt bản hit được làm mới, tạo nhiều bất ngờ cho khán giả. 
Tùng Dương thử sức với remix, chinh phục khán giả trẻ tại Her Concert

Là nghệ sĩ mở màn chương trình, Tùng Dương xuất hiện trên không trung và trình diễn hai ca khúc “Mang thai” và “Cánh chim phượng hoàng”, nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Khi không khí còn đang sôi động, nam ca sĩ tiếp tục mang đến bản hit “Tái sinh” với bản phối hoàn toàn mới. Nhịp điệu trẻ trung, dồn dập khiến nhiều khán giả tại khán đài đứng dậy cổ vũ, hòa nhịp cùng giai điệu của ca khúc.

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc, Tùng Dương còn thử sức với các bản cover đang lan truyền trên mạng xã hội như “E là không thể”, “Thiệp hồng sai tên”… Qua chất giọng dày và nội lực, các ca khúc được khoác lên màu sắc mới nhưng vẫn giữ được cảm xúc trầm buồn vốn có.

Tùng Dương thử sức với remix, chinh phục khán giả trẻ tại Her Concert ảnh 1
Tùng Dương thử sức với remix, chinh phục khán giả trẻ tại Her Concert ảnh 2

Điểm nhấn bất ngờ trong phần trình diễn của Tùng Dương là bản remix ca khúc “Ngày chưa giông bão”. Khi phần nhạc vang lên, nam ca sĩ hướng về khán giả và nói: “Ai bảo Tùng Dương không thể hát nhạc remix”. Cả khán trường lập tức trở nên sôi động, nhiều khán giả hô vang tên anh và hòa theo nhịp nhạc. Dù đã nhiều lần được biểu diễn trước đó, ca khúc vẫn tạo cảm giác mới mẻ nhờ bản phối khác lạ.

Ngoài các tiết mục solo, Tùng Dương còn kết hợp với Bùi Công Nam và Quốc Thiên trong những màn song ca như “You Raise Me Up” hay liên khúc “Giấc mơ của mẹ - Mẹ yêu con”. Những giai điệu nhẹ nhàng, giàu cảm xúc trở thành phần kết trọn vẹn cho màn trình diễn của nam ca sĩ tại Her Concert.

Qua những gì thể hiện trong đêm nhạc, Tùng Dương cho thấy sự chuyển mình rõ nét từ cách chọn bài đến phong cách trình diễn. Nam ca sĩ vẫn giữ nền tảng nghệ thuật đã làm nên tên tuổi, nhưng sẵn sàng làm mới bản thân để tiếp cận lớp khán giả trẻ. Trong các bản phối mới, hình ảnh Tùng Dương trở nên năng lượng, sôi động hơn, khác với hình dung trước đây về một “divo” thường thể hiện kỹ thuật qua những nhạc phẩm giàu cá tính.

Tùng Dương thử sức với remix, chinh phục khán giả trẻ tại Her Concert ảnh 3
Tùng Dương thử sức với remix, chinh phục khán giả trẻ tại Her Concert ảnh 4

Chia sẻ về sự thay đổi này, Tùng Dương cho biết anh không cho rằng mình đánh mất bản sắc mà chỉ đang mở rộng cách tiếp cận âm nhạc. Nếu trước đây anh bước lên sân khấu với tâm thế chinh phục, muốn thể hiện những ca khúc khó để gây ấn tượng, thì hiện tại điều khiến anh hứng thú hơn là kết nối cảm xúc với khán giả trẻ. Khi nhìn thấy khán giả Gen Z hòa nhịp cùng âm nhạc dưới khán đài, nam ca sĩ cảm nhận được nguồn năng lượng mới và thêm động lực để tiếp tục làm mới các phần trình diễn.

Bên cạnh Tùng Dương, Her Concert tối 7/3 còn có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ như Quân A.P, Bùi Trường Linh, Bùi Công Nam, Quốc Thiên, Quang Hùng MasterD, Dương Domic… Mỗi nghệ sĩ mang đến một màu sắc riêng, góp phần tạo nên bức tranh âm nhạc đa dạng, trẻ trung, đồng thời tôn vinh phụ nữ - đúng với tinh thần của chương trình.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Trưởng đoàn Kiểm tra, giám sát phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Phương Hoa
Công bố quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với Ban Thường vụ Đảng uỷ các cơ quan Đảng Trung ương
(Ngày Nay) - Sáng 9/3, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Trưởng Đoàn Kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2026 (Đoàn Kiểm tra, giám sát số 11) và Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đảng Trung ương Trần Cẩm Tú, đồng chủ trì Hội nghị công bố quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan Đảng Trung ương.
Ngành hàng không châu Á chao đảo trước cú sốc giá dầu
Ngành hàng không châu Á chao đảo trước cú sốc giá dầu
(Ngày Nay) - Sáng 9/3, thị trường hàng không châu Á chứng kiến một đợt rung lắc dữ dội khi giá dầu thế giới nhảy vọt 20%, chạm mức cao nhất kể từ tháng 7/2022. Cuộc xung đột leo thang giữa Mỹ - Israel và Iran không chỉ đẩy chi phí nhiên liệu lên cao mà còn gây áp lực nặng nề lên hệ thống vận hành vốn đã mong manh của các hãng bay.
Giá vàng chiều 9/3 tăng nhẹ, rủi ro lướt sóng cao
Giá vàng chiều 9/3 tăng nhẹ, rủi ro lướt sóng cao
(Ngày Nay) - Đến 14 giờ 45 phút ngày 9/3, giá vàng trong nước phục hồi nhẹ sau cú giảm mạnh buổi sáng, dao động quanh 181 - 184 triệu đồng/lượng, nhưng biên độ mua - bán vẫn neo ở mức cao từ 2,6 đến 8,9 triệu đồng/lượng.
Công nhân đường sắt nỗ lực khắc phục sự cố cầu Ghềnh sau khi xảy ra tai nạn khiến tuyến đường sắt Bắc - Nam gián đoạn. Ảnh: Sỹ Tuyên
Thông tuyến đường sắt Bắc - Nam qua cầu Ghềnh
(Ngày Nay) - Ngày 9/3, tại buổi kiểm tra trực tiếp hiện trường cầu Ghềnh (Đồng Nai) sau vụ tai nạn sà lan tông cầu Ghềnh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Danh Huy cơ bản đồng thuận phương án vừa gia cố tạm cầu Ghềnh để sớm thông tuyến đường sắt Bắc - Nam, đồng thời sản xuất thay mới nhịp N2.
Các nghệ sĩ và đại diện khách mời chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
Triển lãm “Hồn Việt trên đất Pháp” lan tỏa giá trị văn hóa Việt
(Ngày Nay) - Chiều 7/3, tại Trung tâm văn hóa Marius Sidobre (thành phố Arcueil, tỉnh Val-de-Marne, vùng Île-de-France), Câu lạc bộ Yêu biển đảo Việt Nam tại Pháp phối hợp với Hội Tinh Hoa Việt Nam (Parfums du Vietnam) tổ chức triển lãm tranh và sách với chủ đề “Hồn Việt trên đất Pháp”, thu hút đông đảo trí thức, nghệ sĩ, cộng đồng người Việt cùng bạn bè Pháp yêu mến văn hóa Việt Nam đến tham dự.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri
(Ngày Nay) - Sáng 9/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc đơn vị bầu cử số 1 và các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XX thuộc đơn vị bầu cử số 3.
Vai trò của phụ nữ ở các châu lục trong bảo vệ di sản văn hóa
Vai trò của phụ nữ ở các châu lục trong bảo vệ di sản văn hóa
(Ngày Nay) - Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, Hội đồng Di tích và Di chỉ Quốc tế ICOMOS đã tổ chức hội thảo trực tuyến về vai trò của phụ nữ trong bảo vệ di sản văn hóa trên nhiều khu vực. Sự kiện ghi nhận sự hiện diện của 5 chuyên gia đến từ: vùng cực, châu Phi, Palestine, Amazon và Nam Á chia sẻ về kinh nghiệm nghiên cứu về di sản, thách thức và sáng kiến tại các quốc gia.
Mỹ áp dụng lệnh miễn trừ tạm thời cho dầu mỏ Nga
Mỹ áp dụng lệnh miễn trừ tạm thời cho dầu mỏ Nga
(Ngày Nay) - Ngày 8/3, các quan chức trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump đã lên tiếng bảo vệ quyết định tạm thời dỡ bỏ một số lệnh trừng phạt đối với dầu mỏ của Nga. Đồng thời, giới chức Mỹ dự báo đợt tăng giá xăng mạnh do xung đột tại Trung Đông sẽ chỉ kéo dài trong vài tuần.