Tin Mới

HLV Park Hang Seo sẽ phải loại nhiều cầu thủ trước khi tham gia vòng loại U23 châu Á

(Ngày Nay) - Ông Park Hang Seo cho biết danh sách cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ được chốt lần cuối vào ngày 20/3.

Chiều 13/3, trao đổi với báo chí về công tác chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á sắp tới tại VFF, HLV Park Hang Seo cho hay: 'Tôi đã triệu tập 37 cầu thủ nhưng không có mấy khi đủ số quân do bận lịch thi đấu tại V-league. Sau trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 16/3, tôi sẽ gút danh sách sơ bộ xuống còn 25-27 người và chốt danh sách cuối cùng vào ngày 20/3.

Việc triệu tập 37 gương mặt để chuẩn bị cho giải lần này khiến ông Park đứng trước nhiều sự lựa chọn và buộc phải loại khá nhiều cầu thủ để có được danh sách thi đấu chính thức. Cũng đã có 3 cầu thủ phải chia tay tuyển U23 vì chấn thương, đó là Trần Thành (Huế), tiền vệ Lâm Quí (Hải Phòng), Trọng Huy (B.Bình Dương).

HLV Park Hang Seo sẽ phải loại nhiều cầu thủ trước khi tham gia vòng loại U23 châu Á - ảnh 1

Nhà cầm quân người Hàn Quốc thông tin thêm, chấn thương của Đình Trọng đang hồi phục rất tốt. Nếu không có gì thay đổi, Đình Trọng vẫn sẽ đá vị trí quen thuộc tại U23 Việt Nam ở giải đấu lần này. Đình Trọng cũng rất tự tin trong những ngày luyện tập. Nếu chấn thương của cầu thủ này không thể hồi phục 100% thì ông Park và ban huấn luyện cũng đã có phương án dự phòng.

Khi được hỏi về việc Hà Đức Chinh bị HLV trưởng CLB SHB Đà Nẵng chỉ trích vì phong độ không tốt, ông Park Hang Seo tỏ ra không mấy hài lòng. Ông Park cho biết nếu đúng như vậy thì công việc của CLB SHB Đà Nẵng hiện giờ là làm sao để Đức Chinh có một phong độ thi đấu tốt hơn, tiến bộ hơn. Đức Chinh cũng không thể cạnh tranh được với 2 ngoại binh có thể hình thể lực tốt trên hàng công. HLV này cho biết thêm, nếu như V-league cứ tiếp tục ưu tiên các suất đá trên hàng công cho các cầu thủ ngoại thì những sân sút nội có năng lực sẽ không có cơ hội thể hiện mình.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo