Tin Mới

HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi biết mình muốn gì trước Yemen'

(Ngày Nay) - Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo cho biết toàn đội sẽ cống hiến tất cả mọi thứ để kiếm được 3 điểm trước Yemen trong trận đấu cuối cùng bảng D vòng chung kết Asian Cup 2019 vào tối thứ Tư.

HLV Park Hang-seo. Ảnh: Fox Sport Asia

Việt Nam hiện không có bất kỳ điểm nào tại bảng D sau hai thất bại trước Iraq và Iran, nhưng vẫn có cơ hội tiến vào vòng 16 đội với tư cách là một trong bốn đội xếp thứ ba tốt nhất nếu giành chiến thắng trước Yemen.

"Yemen cũng giống như chúng tôi, họ cần 3 điểm. Đội bóng của chúng tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ để giành được chiến thắng. Chúng tôi biết những gì mình muốn và đang hướng tới chiến thắng", HLV Park Hang-seo cho biết.

"Tùy thuộc vào tình trạng các cầu thủ, sẽ không có những xáo trộn lớn trong đội hình, những cầu thủ tốt nhất sẽ ra sân và chúng tôi sẽ cố gắng để có được kết quả tích cực", ông Park nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

"Tôi chọn những cầu thủ đã được chuẩn bị về thể chất và tinh thần và những người quen thuộc với các đối thủ", HLV đội tuyển Việt Nam tiết lộ về quyết định sắp xếp đội hình.

"Mỗi trận đấu đều quan trọng đối với chúng tôi và Yemen cũng không khác, tôi đã cho các cầu thủ tấn công ra sân trong trận gặp Iran, chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong trận đấu với Yemen. Họ (đội tuyển Yemen) là một đội mạnh, vì vậy trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn. Chúng tôi đã thực hiện một số phân tích về đối thủ. Nhưng tinh thần chiến đấu của đội tôi mạnh hơn Yemen và chúng tôi có thể giành chiến thắng", HLV người Hàn Quốc nhận định.

Ngoài ra, huấn luyện viên 60 tuổi cũng gửi những lời cảm kích dành cho những người hâm mộ Việt Nam - những người đã tham dự các trận đấu của đội tuyển trong vài tuần qua.

"Tôi thực sự đánh giá cao nỗ lực của những người hâm mộ Việt Nam đang sống ở UAE. Họ đã dành cho chúng tôi sự hỗ trợ tuyệt vời và thực sự mong muốn chúng tôi thành công", ông nói.

Theo Fox Sport Asia

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo