Tin Mới

Roy Keane: Những cầu thủ xuất sắc sẽ không ký hợp đồng với M.U

(Ngày Nay) - Manchester United lại tiếp tục nhận thêm một thất bại trước đội bóng cùng thành phố, điều này khiến Quỷ đỏ dậm chân tại vị trí thứ 6 và gần như không còn quyền mơ về top 4 khi mùa giải khép lại.

Cựu cầu thủ của Manchester United (M.U), Roy Keane đã nhận ra tình trạng khó khăn của câu lạc bộ cũ, đã đặt ra câu hỏi là liệu có cầu thủ đẳng cấp thế giới nào muốn ký hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford không khi có rất nhiều đội bóng lớn khác đang cạnh tranh các danh hiệu lớn.

Quỷ đỏ đã cố gắng chiến đấu kể từ sự ra đi của Sir Alex Ferguson năm 2013. Từ David Moyes, Ryan Giggs, Loius van Gaal và thậm chí ngay cả Jose Mourinho khi cầm quân cũng không thể khôi phục lại vinh quang của câu lạc bộ trước đây.

Tuy nhiên, Keane không chắc chắn làm thế nào để M.U có thể bắt kịp được đẳng cấp với các câu lạc bộ khác ở châu Âu để giành những danh hiệu lớn trong bóng đá.

Roy Keane: Những cầu thủ xuất sắc sẽ không ký hợp đồng với M.U - ảnh 1

Roy Keane cho rằng những cầu thủ xuất sắc sẽ không muốn đến M.U (Ảnh: Getty)

“Điều đáng lo ngại đối với tôi là họ cần hai trung vệ và hai hậu vệ cánh, đây là bốn vị trí quan trọng để đảm bảo vững chắc hàng phòng ngự của đội bóng. Tôi không biết liệu HLV Solskjaer sẽ giải quyết tình trạng của đội bóng lúc này như thế nào, tôi cá đây là vấn đề lớn đối với ông.

Ngoài ra, những cầu thủ xuất sắc bên ngoài liệu họ có sẵn sàng đến với M.U. Tôi luôn nghĩ rằng, nếu tôi là một cầu thủ xuất sắc tôi sẽ không đến sân Old Trafford trong tình trạng này.

Tôi không quan tâm đội bóng tuyệt vời như thế nào, câu lạc bộ sở hữu những cầu thủ ra sao. Nhưng trước hết, bạn đang nghĩ về một cầu thủ muốn giành những danh hiệu lớn sau đó mới nghĩ đến M.U. Nếu bạn là cầu thủ hàng đầu, bạn sẽ không muốn đến M.U bởi vì có những đội bóng lớn ngoài kia tốt hơn để cạnh tranh các danh hiệu”. Cựu cầu thủ của Quỷ đỏ nói trên Sky Sports.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo