Xuất hiện nhiều website bán vé tàu tết giả, đắt gấp 4-5 lần

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Một website bán vé tàu Tết Đinh Dậu giả.

(Ngày Nay) - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cảnh báo hành khách cả nước nên cẩn trọng và chỉ mua vé tàu Tết Đinh Dậu qua website chính thức của ngành: www.dsvn.vn.
Sáng 10/12, ông Lê Quốc Trung, Phó giám đốc Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn, cho biết hiện nay xuất hiện nhiều website bán vé tàu hỏa có giá đắt gấp 4-5 lần so với giá vé của ngành Đường sắt và có tên miền rất giống trang website của ngành Đường sắt.
Theo ông Lê Quốc Trung, những hành khách đặt mua vé qua các website giả mạo trên đều không hợp lệ. Vì thế, hành khách sẽ không thể lên tàu với các vé này.
Hành khách nên truy cập thêm các website của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam www.vr.com.vn; Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (www.saigonrailway.com.vn); Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (www.vantaiduongsathanoi.vn) để được mua vé đúng giá niêm yết, tránh bị lừa đảo.
Ông Trung cho biết muốn đặt vé, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé và một số quy định khác, hành khách cần truy cập vào website chính thức của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam www.dsvn.vn.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu