Thiếu nữ 20 tuổi tự tử vì người yêu 69 tuổi phụ tình

0
Chia sẻ

Người đi đường đã cứu sống cô gái trẻ và được cô kể lại chuyện tình ngang trái của mình.

Câu chuyện xảy ra ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, đã khiến dư luận nước này xôn xao. Được biết, cô gái năm nay chỉ mới hơn 20 tuổi muốn giã từ cuộc sống chỉ vì người tình già trốn tránh, từ chối. Sau khi hai người chia tay, cô gái buồn chán và đi ra bờ sông để quyên sinh thì người dân phát hiện thấy và cứu sống.

Thiếu nữ 20 tuổi tự tử vì người yêu 69 tuổi phụ tình - ảnh 1

Tại đồn cảnh sát, cô gái trẻ cho biết mình tên là Xiao Yun, hiện đã 20 tuổi. Vừa khóc nức nở, Xiao Yun vừa nói "Không ai có thể cứu tôi, mọi người chỉ có thể giúp tôi tìm kiếm anh ấy. Nếu mọi người thực sự thương cảm, hãy giúp tôi tìm anh ấy về".

Cô gái này cho biết bạn trai của cô là một người đàn ông hơn 50 tuổi có tên Liu. Hai người gặp nhau tại một khu chợ địa phương nơi cô gái làm việc. Mặc dù ông Liu bằng tuổi bố mình nhưng Xiao không quan tâm tới những gì mà xã hội và gia đình nghĩ về họ.

Thiếu nữ 20 tuổi tự tử vì người yêu 69 tuổi phụ tình - ảnh 2

Xiao Yun chia sẻ vì biết ông Liu đã ly dị với người vợ cũ nhiều năm về trước thế nên cô vẫn đinh ninh rằng sẽ chẳng có gì có thể ngăn cách được tình yêu của 2 người. Trong suốt thơi gian yêu đường, ông Liu cũng hứa hẹn sẽ cưới Xiao Yin làm vợ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Xiao Yin dần cảm thấy tương lai đó ngày một xa vời.

Không hiểu tại sao, từ trước Tết Nguyên đán, ông Lưu đột nhiên lãnh đạm, trốn tránh Xiao Yun, mặc cho cô gái trẻ tìm mọi cách liên lạc. Trong cơn tuyệt vọng, Tiểu Vân đã lấy cái chết ra để uy hiếp ông Lưu nhưng ông vẫn không hồi đáp.

Ngay sau khi nghe câu chuyện, cảnh sát đã vào cuộc và phát hiện ông Liu đã 69 tuổi chứ không phải 50 tuổi như cô gái chia sẻ. Ông Liu cho biết ông phát hiện cô gái chỉ yêu mình vì tiền nên ông một mực chia tay người yêu. Theo yêu cầu của cảnh sát ông Liu vẫn đồng ý gặp cô gái để nói chuyện thẳng thắn.

M.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu