6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago

0
Chia sẻ

Thành phố Chicago sôi động với khung cảnh tuyệt vời, âm nhạc sôi động lôi cuốn khách du lịch tới thăm. Địa danh này cũng là nơi nổi tiếng với những món ăn không hề có nơi nào trên thế giới.

Bắp rang bơ. Nếu bạn đến cửa hàng Navy Pier Chicago, bạn sẽ được nếm trải loại bỏng ngô đặc biệt này. Nó được trộn với caramen và phô mai khiến bỏng ngô có vị ngọt lẫn mặn lạ miệng. Món bỏng ngô này đã có từ những năm 1949 và bây giờ nó đã lan rộng ra các quốc gia khác.

6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago - anh 1
Bỏng ngô được trộn với caramen và phô mai khiến bỏng ngô có vị ngọt lẫn mặn lạ miệng.

Hot dog kiểu Chicago. Những chiếc bánh hotdog phong cách Chicago, phóng khoáng và nhiều rau củ sẽ thỏa mãn được dạ dày bạn. Thêm nữa, vị nước sốt cà chua ở đây đặc biệt hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới.

6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago - anh 2
Vị nước sốt cà chua ở đây đặc biệt hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Pizza nhân nhồi. Món ăn Pizza rất nổi tiếng ở nhà hàng Pizzeria Uno ở Chicago vào năm 1943. Lớp đế bánh bên ngoài dày và cao để chống lớp sốt cà chua dày. Chicago Pizza chứa đến hơn 300g phô mai Mozzarella hảo hạng lừng danh thế giới, với “nhân nhồi” bên trong và vỏ bánh phủ bơ cao 3.5cm. Thưởng thức Chicago Pizza là cuộc du ngoại trên thiên đường phô mai nóng dẻo, nhiều lựa chọn về nhân và vỏ bánh giòn tan thơm bơ đọng lại nơi đầu lưỡi.

6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago - anh 3
Thưởng thức Chicago Pizza là cuộc du ngoại trên thiên đường phô mai nóng dẻo.

Sandwich thịt bò Ý. Món ăn nhanh này nổi tiếng ở Chicago từ cuối năm 1930. Thịt bò được phục vụ là loại thịt bò hảo hạng và nước sốt cũng là loại được làm công phu từ cà chua và nước ép thịt. Hãy thử món ăn này một lần, bạn sẽ không thể nào quên.

6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago - anh 4
Hãy thử món ăn này một lần, bạn sẽ không thể nào quên.

Bánh Jibarito. Đây cũng là một loại bánh sandwich, chỉ khác là nó hoàn hảo cho những người ăn kiêng không có gluten. Nó vẫn có thịt bò, rau, cà chua đầy đủ, chỉ khác là bánh mì để kẹp được thay thế bằng chuối chiên. Món bánh này có thể được phục vụ ở nhiều nhà hàng phía Tây thành phố.

6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago - anh 5
Món bánh này có thể được phục vụ ở nhiều nhà hàng phía Tây thành phố.

Thịt hun khói tại nhà hàng Calumet Fisheries ở phía Nam thành phố. Nhà hàng này đã phục vụ khách hàng từ những năm 1948. Nơi này nổi tiếng với cá và hải sản tươi ngon được hun khói trực tiếp từ gỗ tự nhiên, không hề dùng hương liệu giả.

6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago - anh 6
Nhà hàng này đã phục vụ khách hàng từ những năm 1948.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng bể cá khổng lồ độc đáo trong khách sạn

Điểm đến tuyệt vời cho những người đi du lịch một mình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu