Tin Mới

Cô giáo phạt học sinh 231 cái tát liên tục đập đầu vào tường, có ý đồ tự vẫn

(Ngày Nay) - Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy (giáo viên chủ nhiệm lớp 6.2 trường THCS Duy Ninh) đã được người nhà đưa vào viện khi có dấu hiệu thần kinh không ổn định do bị stress nặng.

Cô Thủy dạy học trên lớp. Ảnh: Soha

Chiều 28/11, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Văn Thân, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xác nhận bệnh viện  vừa tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Thủy (41 tuổi, trú xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh).

Vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, bệnh nhân Thủy được người nhà đưa tới BV cấp cứu trong tình trạng tinh thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, nói năng không lưu loát và bị trầy xước ở trán.

Ông Thân cho biết, theo thông tin người nhà cung cấp thì những ngày qua bệnh nhân Thủy không ăn uống, không tiếp xúc với người ngoài, có dấu hiệu cử chỉ muốn tự vẫn. Sáng cùng ngày, bệnh nhân có đập đầu vào tường nhà nên gia đình đưa vào viện kiểm tra, theo dõi.

Khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiêm thuốc an thần cho bệnh nhân. Qua thăm khám, các bác sĩ thấy bệnh nhân có dấu hiệu bị stress nặng.

"Hiện tại huyết áp của bệnh nhân bình thường nhưng thần kinh bị ảnh hưởng nặng. Bệnh nhân luôn nằm bịt mặt, không giao tiếp với mọi người. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi điều trị vì sợ bệnh nhân bị chấn thương tâm lý dễ dẫn đến nghĩ quẩn. Trước mắt BV đang cố gắng giúp bệnh nhân ổn định tinh thần", ông Thân nói.

Trước đó, trần tình với báo VnExpress, cô Thủy cho biết hình phạt tát học sinh mới thực hiện được 2 tuần. Lớp 6.2 có nhiều em nghịch ngợm, thường đứng cuối bảng thi đua, dù cô đã đưa ra nhiều biện pháp nhưng chưa có hiệu quả, hình phạt tát được đưa ra trong một buổi sinh hoạt lớp.

"Tôi nhận thấy biện pháp giáo dục của mình hoàn toàn sai. Tôi rất ân hận, thấy có lỗi lớn với phụ huynh, học sinh. Cầu xin gia đình học sinh rộng lòng tha thứ", cô Thủy nói với nguồn trên.

Được biết, nhà cô Thủy ở đối diện cổng trường THCS Duy Ninh, mỗi khi có yêu cầu làm việc từ đoàn công tác, cô lại sang trường. Hiện chồng nữ giáo viên tạm nghỉ việc lái xe cho một Sở ở TP Đồng Hới để ở nhà chăm sóc vợ.

Liên quan vụ việc này, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) ngày 26/11 cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án hình sự về tội “Hành hạ người khác” theo Điều 140 của Bộ luật Hình sự.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo