Tin Mới

Lại thêm một vụ phụ huynh ‘tố’ cô giáo đánh bầm người học sinh

(Ngày Nay) - Đón con đi học về, anh Nguyễn Ngọc Bình (ngụ Đà Nẵng) phát hiện bé bị đánh bầm tím chân và mông.

Phần chân và mông bị bầm tím của cháu T. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ngày 9/3, anh Nguyễn Ngọc Bình ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, bố cháu N.H.T (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Tôn Đức Thắng), bức xúc phản ánh với Zing.vn về việc con mình bị cô giáo đánh.

Anh Bình kể chiều 7/3, khi đưa con đi học về nhà, anh phát hiện chân và mông cháu T. bị nhiều vết lằn đỏ và bầm tím. Khi được hỏi vì sao, cháu nói bị cô giáo bộ môn âm nhạc đánh.

“Tôi hỏi thêm thì con cho biết trong giờ học âm nhạc vào buổi sáng của cô L.T.H.O., con tôi đem hộp bút màu ra chơi và bị cô giáo dùng thước đánh. Qua kiểm tra có khoảng 6 vết bầm tím trên người con trai tôi. Buổi tối, con tôi rên đau ở chân và giật mình trong lúc ngủ”, anh Bình cho biết.

Theo nguồn tin của báo Người Lao Động, do quá bức xúc trước việc con mình bị đánh ngay trên lớp, anh Bình đã trực tiếp gọi điện cho Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng và cô giáo chủ nhiệm nhằm yêu cầu làm rõ sự việc.

Lại thêm một vụ phụ huynh ‘tố’ cô giáo đánh bầm người học sinh - ảnh 1

Anh Nguyễn Ngọc Bình (bên phải) kể lại sự việc với phóng viên. Ảnh: G.H.

“Thầy hiệu trưởng nói sẽ kiểm tra và báo lại sự việc nhưng chúng tôi đợi mãi mà không thấy phản hồi. Đến sáng nay (9/3), lãnh đạo nhà trường cùng cô giáo O. đã đến gia đình tôi để xin lỗi, nhưng bản thân tôi mong muốn họ phải có câu trả lời rõ ràng” - anh Bình cho hay.

Trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, ông Trần Ngọc Thành, Hiệu trưởng trường tiểu học Tôn Đức Thắng, cho biết khi nhận được phản ánh của anh Bình, nhà trường đã làm việc với cô L.T.H.O (giáo viên âm nhạc của trường). Cô O. thừa nhận đánh học trò.

“Đại diện nhà trường cùng cô giáo bộ môn âm nhạc đã đến xin lỗi phụ huynh. Sáng 11/3, nhà trường sẽ có buổi làm việc với phụ huynh để giải quyết thấu đáo sự việc", ôngThành nói.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo