Sóng thần ập vào Bali ở thời điểm cuối năm 2018.
Tập huấn kỹ năng ứng phó sóng thần cho giáo viên
[Ngày Nay] - Trung tâm Thông tin Sóng thần Ấn Độ Dương (IOTIC) thuộc Ủy ban Hải dương học liên Chính phủ của UNESCO đã hỗ trợ Văn phòng tổ chức UNDP tại Indonesia tăng cường năng lực chuẩn bị ứng phó sóng thần cho giáo viên một số trường học ở quận Badung, Bali.
Luật Giáo dục 2019: 4 quy định mới mọi giáo viên cần lưu tâm
Luật Giáo dục 2019: 4 quy định mới mọi giáo viên cần lưu tâm
Luật Giáo dục số 43/2019/QH14 được Quốc hội khóa XIV thông qua ngày 14/6. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2020. Ngoài quy định chung về chính sách giáo dục và hệ thống giáo dục quốc dân, Luật Giáo dục 2019 còn có nhiều nội dung đáng chú ý khác liên quan đến giáo viên.
Một buổi thi giáo viên dạy giỏi.
Đã đến lúc bỏ thi giáo viên dạy giỏi?
[Ngày Nay] - Kết quả của thi giáo viên dạy giỏi sẽ là căn cứ để đánh giá, công nhận giáo viên dạy giỏi các cấp nhưng trên thực tế hiện nay, các cuộc thi này lại đang gây áp lực lớn lên giáo viên.
Lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ninh họp xử lý vụ việc tại Trường THCS Cẩm Bình - Ảnh: Thanh Niên
Đình chỉ hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm có nữ sinh bị đánh
(Ngày Nay) - Để xảy ra vụ việc học sinh đánh bạn ngay trong lớp học nhưng phía nhà trường đã chậm báo cáo lên các cơ quan chức năng. Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định tạm đình chỉ hiệu trưởng và cô giáo chủ nhiệm lớp 7A3, trưởng THCS Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả.
Trường mầm non Thanh Khương (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh)
Phát hiện một trường hợp giáo viên trường mầm non Thanh Khương, Bắc Ninh dương tính với sán dây lợn
(Ngày Nay) -Theo một số giáo viên của trường mầm mon Thanh Khương cho biết, hàng ngày những giáo viên trong trường đều ăn chung nguồn thực phẩm với học sinh, tất cả đều do bếp ăn của nhà trường nấu nướng. Các giáo viên sẽ ăn chung với nhau, và thức ăn của giáo viên chỉ khác thức ăn của học sinh ở cách chế biến mà thôi.