[Infographics] COVID-19 sắp được xem là bệnh thông thường tại Việt Nam

(Ngày Nay) - Thứ trưởng Y tế Nguyễn Thị Liên Hương ngày 14/6 cho biết Bộ Y tế đang chuẩn bị kế hoạch, giải quyết các vấn đề liên quan để đưa COVID-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B vào cuối tháng.
[Infographics] COVID-19 sắp được xem là bệnh thông thường tại Việt Nam ảnh 1
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
(Ngày Nay) - Ngày 5/2, Samsung Electronics Co. cho biết hãng đã khai trương khu trưng bày quảng bá Samsung House nhằm giới thiệu các đổi mới công nghệ cũng như lịch sử đồng hành cùng Olympic, phục vụ khách tham quan và các vận động viên trước thềm Olympic Mùa Đông Milan–Cortina 2026 tại Italy.