Một người chết, 2 người bị thương khi lao động tại mỏ đá Minh Hưng

Trong quá trình làm việc tại mỏ đá đã xảy ra tai nạn lao động khiến một người tử vong, 2 người bị thương.
Ông Nguyễn Phước Nam, nạn nhân trong vụ việc đang được điều trị tại bệnh viện
Ông Nguyễn Phước Nam, nạn nhân trong vụ việc đang được điều trị tại bệnh viện

Ngày 25/8, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết tại mỏ đá của Công ty CP Minh Hưng (thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo đó, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, trong quá trình làm việc, do đá bị sạt, trúng người nên ông Trần Tâm (SN 1961; ngụ tại thôn Tân Phú, xã Cam Thành) tử vong. Vụ việc còn khiến ông Nguyễn Thanh Long và Nguyễn Phước Nam bị thương nặng phải nhập viện điều trị.

Hiện, thi thể của ông T.T đã được người thân đưa về nhà làm lễ mai táng. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Người Lao động
Dùng số hoá để quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt
Dùng số hoá để quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt
(Ngày Nay) - Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học RMIT, việc gia tăng nội dung văn hóa số hóa có thể giúp thu hút khán thính giả trong nước cũng như giới thiệu hình ảnh văn hóa Việt Nam đương đại với đối tượng quốc tế.
Chỉ 3 trong số 20 thành viên nội các Nhật Bản là phụ nữ. Ảnh: AP
Rào cản đối với phụ nữ trong chính trường Nhật Bản
(Ngày Nay) - Bà Yasuda Mari đã rất sợ khi kiểm tra các tài khoản mạng xã hội của mình, nhất là trong giai đoạn nước Nhật đang bước vào cuộc tổng tuyển cử, nhiều người dù thân thiết, nhưng vẫn cho rằng, là một phụ nữ, bà không nên ứng cử vào quốc hội.
Mỹ chấp nhận các loại vaccine được WHO cấp phép
Mỹ chấp nhận các loại vaccine được WHO cấp phép
(Ngày Nay) - Mỹ sẽ bổ sung các loại vaccine phòng COVID-19 nước ngoài, bao gồm vaccine Sputnik V của Nga, vào danh sách các loại vaccine được chấp nhận tại nước này ngay khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cấp phép.
Áp thấp nhiệt đới ngay trên bờ biển tỉnh Khánh Hòa
Áp thấp nhiệt đới ngay trên bờ biển tỉnh Khánh Hòa
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 80-150mm, có nơi trên 200mm; ở Tuy Hòa (Phú Yên) đã có gió giật mạnh cấp 7.