Sinh viên Báo chí sản xuất loạt content thú vị về 5 ngôn ngữ tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tháng 4 này, triển lãm tương tácLove Atlas sẽ chính thức diễn ra tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Sau một tháng khởi động, chương trình đã đón nhận sự quan tâm từ đông đảo bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Chuỗi bài viết giải thích 5 ngôn ngữ tình yêu. Ảnh: Love Atlas
Chuỗi bài viết giải thích 5 ngôn ngữ tình yêu. Ảnh: Love Atlas

Được tổ chức bởi nhóm sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Love Atlas là mô hình triển lãm tương tác về 5 ngôn ngữ tình yêu. Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng, ban tổ chức (BTC) đã công bố thời gian chính thức tổ chức sự kiện là ngày 27-28/04/2024.

Sinh viên Báo chí sản xuất loạt content thú vị về 5 ngôn ngữ tình yêu ảnh 1

Triển lãm tương tác Love Atlas hứa hẹn sẽ là hoạt động đầy thú vị. Ảnh: Love Atlas

Chủ đề của triển lãm lấy cảm hứng từ 5 ngôn ngữ tình yêu trong cuốn sách cùng tên của tác giả Gary Chapman, mô tả những cách mà con người đón nhận và thể hiện sự yêu thương, bao gồm Words of Affirmation (lời nói yêu thương), Acts of Services (cử chỉ chu đáo), Quality Time (thời gian bên nhau), Receiving Gifts (những món quà), Physical Touch (giao tiếp cơ thể). Hành trình khám phá chính là tìm hiểu phong cách yêu thương của bản thân và những người xung quanh, từ đó thắt chặt sự kết nối ý nghĩa của tình thương trong cuộc sống.

Với mục đích giúp công chúng hiểu rõ về các ngôn ngữ tình yêu, BTC Love Atlas đã thực hiện chuỗi bài viết giải thích và thực hành khám phá chủ đề này trên fanpage chương trình. Cùng nội dung hữu ích và hình thức thể hiện mới lạ, những bài đăng trên Facebook tại fanpage Love Atlas luôn được đối tượng công chúng mục tiêu hưởng ứng nhiệt tình.

Sinh viên Báo chí sản xuất loạt content thú vị về 5 ngôn ngữ tình yêu ảnh 2
Không chỉ xoay quanh tình yêu đôi lứa, 5 ngôn ngữ tình yêu cũng có thể được áp dụng trong cả tình cảm gia đình. Ảnh: Love Atlas

Là một khán giả "trung thành" của fanpage Love Atlas, bạn Thành Đạt, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền bày tỏ sự thích thú trước những bài viết mà BTC đăng tải: "Đang trong độ tuổi trưởng thành và hoàn thiện các mối quan hệ của bản thân, mình cảm thấy những thông tin về 5 ngôn ngữ tình yêu thú vị và hữu ích. Sau khi đọc chuỗi bài viết, mình đã hiểu rõ cách thể hiện tình cảm của bản thân và những người xung quanh như bố mẹ, bạn bè hơn".

Sinh viên Báo chí sản xuất loạt content thú vị về 5 ngôn ngữ tình yêu ảnh 3
Thành Đạt chia sẻ hiểu biết về ngôn ngữ tình yêu. Ảnh: Love Atlas

Ngày 27-28/04 tới đây, triển lãm Love Atlas sẽ chính thức tổ chức tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Tại đây, khách tham quan có cơ hội ghé thăm khu vực trưng bày, cung cấp thông tin về 5 ngôn ngữ tình yêu với những kiến thức mới mẻ. Bên cạnh đó, không thể thiếu những hoạt động tương tác đầy sáng tạo như viết lời nhắn, tham gia thử thách để khám phá ngôn ngữ tình yêu của của bản thân... Những kỷ niệm đáng nhớ sẽ được ghi lại với key moment (khoảnh khắc điểm nhấn) tại photobooth chụp ảnh ấn tượng giữa lòng triển lãm.

Sinh viên Báo chí sản xuất loạt content thú vị về 5 ngôn ngữ tình yêu ảnh 4
Tấm bản đồ tình yêu đưa khách tham quan đi thưởng lãm khu vực trưng bày và trải nghiệm nhiều hoạt động. Ảnh: Love Atlas

Với sự đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức, triển lãm tương tác Love Atlas sẽ tạo ra một không gian nghệ thuật kết hợp tương tác đặc sắc dành cho những bạn trẻ đang trên hành trình thấu hiểu bản thân và những người xung quanh. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage trong thời gian tới.

Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.
Chuyện về số Một
Chuyện về số Một
(Ngày Nay) - Một, tiếng Anh là one, tiếng Hàn là il, tiếng Trung Quốc là nhất. Đơn giản nó chỉ là con số. Ít ỏi nhất trong tất cả các số. Dĩ nhiên, nó vẫn còn lớn hơn số không, nhưng điều đó không tính. Không nên so sánh giữa cái và cái không có.
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/5, Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á năm 2024 (Asia Tech X Singapore 2024) diễn ra tại Singapore, với sự tham dự của các quan chức an ninh, công nghệ, chuyên gia và các tập đoàn nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
(Ngày Nay) - Sam Altman, CEO của OpenAI, đã chính thức gia nhập danh sách "Giving Pledge" (Cam kết Cho đi), nơi quy tụ hơn 240 nhà hảo tâm cam kết sẽ quyên góp hơn một nửa tài sản của họ cho các hoạt động từ thiện.
Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam
Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam
(Ngày Nay) - Tối 29/5 (ngày 22/4 âm lịch), tại tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam. Đây là hoạt động mở đầu cho Lễ hội cấp quốc gia Vía Bà Chúa xứ núi Sam năm 2024.