Làm "chuyện ấy" vào buổi sáng giúp giảm nguy cơ đau tim

0
Chia sẻ

Làm "chuyện ấy" vào buổi sáng không những làm cho bạn và đối tác hạnh phúc cả ngày mà còn làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột qụy.
Chẳng ai muốn bị đối tác đánh thức khi đang muốn ngủ nướng thêm một chút trước khi bắt đầu ngày mới. Chính vì vậy, "yêu" vào buổi sáng ít được ưa chuộng hơn các thời điểm khác trong ngày.

Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục học cho rằng, buổi sáng là thời điểm tốt nhất để yêu. Đó là vì cậu nhỏ rất "dễ bảo" vào lúc sáng sớm, chỉ cần những kích thích rất nhỏ và đơn giản là đủ để bạn đánh thức đối tác của mình. "Yêu" vào buổi sáng còn mang lại rất nhiều lợi ích:

Tăng cường sức khoẻ


Làm "chuyện ấy" vào buổi sáng giúp giảm nguy cơ đau tim - anh 1

Các nghiên cứu đã phát hiện quan hệ tình dục vào buổi sáng cải thiện khả năng miễn dịch bằng cách tăng mức IgA. IgA là kháng thể tiết ra để hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ, chẳng hạn vi khuẩn hoặc virus. Vì vậy, bạn có thể nói lời tạm biệt với cảm lạnh và cúm khi quan hệ tình dục vào buổi sáng thường xuyên.


Đạt cực khoái dài hơn


Nồng độ testosterone của chàng là cao nhất vào buổi sáng sau khi chàng đã nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon. Điều này có nghĩa là chàng sẽ hưng phấn nhất trong buổi sáng và tràn đầy năng lượng, do đó cũng đảm bảo bạn sẽ đạt cực khoái dài hơn.

Sảng khoái, yêu đời hơn


Khi "yêu" cơ thể sẽ tiết ra loại hormone Oxytocin hay còn gọi là hormone "tình yêu", một loại hormone đặc biệt, chỉ được sinh ra khi con người đạt được khoái cảm khi yêu, giúp con người cảm thấy sảng khoái, yêu đời hơn, xua tan mọi lo lắng, trầm cảm…

Yêu vào buổi sáng sẽ thiết lập các hormone trong cơ thể bạn tốt hơn và bạn sẽ bước vào văn phòng làm việc với một nụ cười tươi trên khuôn mặt.

Điều này dễ dàng làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều và có thể giúp giải quyết bất cứ điều gì phức tạp trong ngày.

Phòng chống các bệnh về tim


Làm "chuyện ấy" vào buổi sáng giúp giảm nguy cơ đau tim - anh 2

Làm "chuyện ấy" vào buổi sáng không những làm cho bạn và đối tác hạnh phúc cả ngày mà còn làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột qụy. Để tốt cho sức khỏe, bạn nên quan hệ tình dục vào buổi sáng ít nhất ba lần một tuần.


Sản sinh chất hóa học và gắn kết hơn


Tại sao chúng ta lại không bắt đầu ngày mới bằng bữa tiệc “yêu” nhỉ? Sáng sớm là thời điểm dễ đạt cực khoái hơn cả đối với phần lớn mọi người. Các chuyên gia cho rằng “yêu” vào buổi sáng sẽ giải phóng oxytocin giúp tâm trạng tốt, khiến bạn cảm thấy gắn kết với “nửa kia” hơn.

Rảnh rỗi vào buổi tối


Sex vào buổi tối khi bạn đã quá mệt mỏi làm cho việc đó không khác gì “trả bài” cho xong. Nên chăng bạn thay đổi, làm chuyện ấy khi đang vui tươi và căng tràn năng lượng lúc bình minh, còn sử dụng buổi tối để âu yếm đối tác hoặc xem một bộ phim với nhau?

>>> Xem thêm:

Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo

Bí kíp giao tiếp giúp "giữ lửa" chốn phòng the

Những điều cấm kị sau cuộc "yêu"

6 bí mật về "chuyện ấy" nàng tuyệt đối muốn giữ kín

Đồ uống nào giúp chàng "hừng hực" trên giường?


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu