Xe chở du khách lao xuống vực tại Hà Giang
Xe chở du khách lao xuống vực tại Hà Giang
(Ngày Nay) - Vào ngày 8/11, tại đường liên thôn Bản Mồ (xuống sông Nho Quế), thuộc thôn Bản Mồ, thị trấn Đồng Văn (Đồng Văn) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết và 4 người bị thương.
So sánh tác dụng của túi khí dành cho người lái
So sánh tác dụng của túi khí dành cho người lái
(Ngày Nay) - Túi khí là bộ phận không mấy ai muốn phải sử dụng khi điều khiển xe ô tô. Tuy nhiên nó lại là cứu cánh cuối cùng trong những vụ va chạm nghiêm trọng. Video dưới đây thể hiện rõ vai trò và sự khác biệt giữa 1 vụ va chạm có túi khí và không có túi khí dành cho người lái.
Ảnh minh họa
Bé trai 17 tháng tuổi bị mắc kẹt dưới cống thoát nước
Chiều 6/10, ông Nguyễn Hữu Quân, Chủ tịch UBND xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một bé trai 17 tháng tuổi tên Nguyễn Gia Phú H bị rơi xuống cống thoát nước mắc kẹt vài giờ.
Bệnh nhi gãy sống mũi được chỉnh hình xương sống mũi sau tai nạn.
Tai nạn bất ngờ từ xe đạp
[Ngày Nay] - Xe đạp ngỡ tưởng là phương tiện giao thông thô sơ, có độ an toàn cao cho người sử dụng nhưng lại có thể gây ra những hậu quả nặng nề nếu bất cẩn.
Hiện trường chiếc container ôm cua bay thùng xe vào nhà dân. Ảnh: Xuân Thời
Đồng Nai: Ôm cua, xe đầu kéo “ném” thùng container vào nhà dân
(Ngày Nay) - Rạng sáng ngày 27/8, tại km 08 đường ĐT 769 đoạn qua địa phận ấp lộ 25, xã Hưng Lộc huyện Thống Nhất (Đồng Nai) một container khi đang lưu thông đã bị bay thùng xe xuống đường, trượt dài lao vào trước cửa nhà dân. Rất may, không có thương vong.