Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng

0
Chia sẻ

Cảnh sát Thụy Điển mới đây đã công bố các bức ảnh về một boong-ke giống như hầm tối, nơi một bác sĩ đã giam giữ "nô lệ tình dục" trong vòng 6 ngày.

Sky News dẫn nguồn tin từ báo Aftonbladet của Thụy Điển cho biết, bác sĩ 38 tuổi bị buộc tội bắt cóc, đánh thuốc mê và cưỡng hiếp nạn nhân.

Người đàn ông, không tiết lộ danh tính, được cho là có ý định giam giữ "tù nhân" của mình trong một boong-ke cách âm bên dưới trang trại của y ở Skane trong một vài năm.

Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng - ảnh 1

Căn hầm nơi nghi phạm đã nhốt nạn nhân trong suốt 6 ngày.

Các bức ảnh được cảnh sát công bố cho thấy, boong-ke được xây dựng có chủ đích bao gồm một giường đôi, một tủ lạnh chứa đầy thức ăn và một nhà vệ sinh.

Các trinh sát cũng báo cáo về việc phát hiện những quả dâu tây có tẩm thuốc mê, bao cao su đã sử dụng, ống tiêm, một khẩu súng và hai chiếc mặt nạ cao su.

Các công tố viên cho rằng vị bác sĩ này đã xây dựng boong-ke này cách đây 5 năm. Các bức tường bê tông dày tới 32cm và bao gồm cả cửa đôi.

Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng - ảnh 2

Nạn nhân chỉ được trả tự do sau 6 ngày khi tay bác sĩ này dẫn cô tới một sở cảnh sát ở Stockholm hồi tháng 9/2015, vì y nhận ra nhà chức trách đang mở cuộc điều tra truy tìm nạn nhân.

Nạn nhân nói với các cảnh sát rằng cô ổn, nhưng họ đã bắt đầu nghi ngờ trước hành vi bất thường của cô và tra hỏi cô nhiều hơn.

Sau đó, cô đã tiết lộ về những gì đã xảy ra và nghi phạm đã ngay lập tức bị bắt giữ.

Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng - ảnh 3

Hai chiếc mặt nạ mà nghi phạm sử dụng khi bắt cóc nạn nhân.

Tay bác sĩ bị cáo buộc đã hãm hiếp người phụ nữ này tại nhà riêng của cô ở trung tâm Stockholm, rồi lái xe đưa cô tới trang trại nằm giữa rừng rậm cách đó 560km. Trên đường đi, y đã đeo hai chiếc mặt nạ cao su để tránh bị nhận dạng.

Cuối cùng, tay bác sĩ thừa nhận đã bắt cóc và giam cầm nạn nhân, nhưng phủ nhận về việc cưỡng hiếp cô, Aftonbladet đưa tin.

Vụ việc khiến nhiều người liên tưởng tới những tội ác của Josef Fritzl, kẻ đã nhốt con gái ruột của mình bên dưới một hầm rượu ở Australia trong 24 năm

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu