Tin Mới

Chiến sự Syria: Lực lượng tiếp viện của quân chính phủ gia nhập chiến trường Sweida

(Ngày Nay) - Một số lượng lớn quân tiếp viện của quân đội Syria (SAA) đã đến tỉnh Sweida ngày hôm qua, một nguồn tin quân sự cho biết.

Theo nguồn tin quân sự, lực lượng tiếp viện của quân đội Syria đã đến vùng Badiya Al-Sham, nơi mà tổ chức khủng bố IS đang duy trì sự hiện diện.

Quân tiếp viện đến từ Sư đoàn 10 và Lực lượng Mãnh Hổ, trước đó các lực lượng này đã được triển khai tới các tỉnh Daraa và Al-Quneitra.

Cả Sư đoàn 10 và Lực lượng Hổ báo cáo đã đến khu vực Badiya Al-Sham với một số lượng lớn xe tăng và xe bọc thép để đưa vào những kẻ khủng bố của Nhà nước Hồi giáo.

Đồng thời, các lực lượng không quân Syria và Nga đã tiến hành các cuộc không kích nhắm vào nơi trú ẩn của các tay súng IS ở khu vực Kara gần hẻm núi Safa.

Quân đội Syria cũng tiến hành một chiến dịch an ninh tại cao nguyên Al-Lajat để triệt tiêu các lực lượng nằm vùng của IS tại hai tỉnh Daraa và Sweida.

Một nguồn tin chính phủ cho biết có ít nhất 100 kẻ tình nghi đã bị bắt giữ bởi quân đội Syria trong thời gian diễn ra chiến dịch tại Al-Lajat.

Theo AMN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo