Tin Mới

Công nương Meghan hạ sinh hoàng tử

(Ngày Nay) - Theo lời kể của Hoàng tử Harry, cậu bé vô cùng "khỏe mạnh và xinh xắn", người cha cho biết tâm trạng của mình như "đang ở trên mặt trăng" khi đón nhận tin tức.

Cặp công tước xứ Sussex đã chính thức trở thành cha mẹ của một hoàng tử vào sáng ngày 6/5 (giờ địa phương), theo tuyên bố được đăng trên tài khoản Instagram chính thức của Hoàng gia xứ Sussex.

Hoàng tử bé chào đời với cân nặng khoảng 3,2 kg.

"Nữ công tước và em bé đều khỏe mạnh, cặp vợ chồng cảm ơn công chúng vì sự phấn khích và hỗ trợ chung của họ trong khoảng thời gian rất đặc biệt này trong cuộc sống của họ", phía Hoàng gia Sussex cho biết.

Cháu trai của Nữ hoàng Elizabeth - Hoàng tử Harry (34 tuổi) và vợ là Công nương Meghan (37 tuổi), nữ diễn viên gốc Mỹ, đã kết hôn trong một buổi lễ xa hoa tại Lâu đài của quốc vương vào tháng 5 năm ngoái. Công nương Meghan thông báo mình đang mang thai vào tháng 1 năm nay.

Hoàng tử mới chào đời của cặp đôi Harry-Meghan là chắt thứ tám của nữ hoàng Elizabeth (93 tuổi), vị quân chủ có thời gian trị vì lâu nhất thế giới và có song tịch Anh và Mỹ theo quy định quốc tịch.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo