Tin Mới

Đệ nhất phu nhân Mỹ lên tiếng sau khi 'mất tích' kể từ đầu năm

(Ngày Nay) - Lần cuối cùng đệ nhất phu nhân xuất hiện trước công chúng là vào ngày đầu năm mới, sau đó bà dường như biến mất khỏi Nhà Trắng.

Bà Melania Trump đã phá vỡ sự im lặng kể từ lần xuất hiện trước công chúng hồi đầu năm, đã làm dấy lên mối lo ngại về sức khỏe của Đệ nhất phu nhân.

"Đây là hai năm không thể quên trong Nhà Trắng. Tôi rất vinh dự được phục vụ quốc gia vĩ đại này!", Đệ nhất phu nhân Mỹ đăng trên trang Twitter cá nhân vào Chủ nhật, kèm theo một bức ảnh cùng chồng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đứng trên con dấu của Tổng thống Liên bang Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ lên tiếng sau khi 'mất tích' kể từ đầu năm - ảnh 1

Bức hình được bà Trump đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Ttwitter

Người dùng mạng xã hội trở nên lo lắng về tình trạng của bà Melania Trump, bởi Đệ nhất phu nhân đã vắng mặt trước công chúng kể từ ngày 1/1, theo Yahoo News.

Phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Stephanie Grisham đã giải đáp các mối quan ngại, cho biết bà Melania đang bận rộn lên kế hoạch cho các sự kiện sắp tới.

"Chúng tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch cho chiến dịch 'Be Best' trong năm 2019 và các nhiệm vụ hàng năm tại Nhà Trắng", bà Grisham nói với tờ Washington Post.

Đầu tuần này, có tin cho biết bà Melania Trump bị bắt gặp tại khu nghỉ mát Mar-a-Lago ở Florida sau khi sử dụng chiếc Không lực Một, điều này làm dấy lên sự chỉ trích sau khi Tổng thống Trump không đồng thuận cho Chủ tịch Hạ viện Dân chủ Nancy Pelosi sử dụng máy bay quân sự trong chuyến công du sắp tới do chính phủ đóng cửa.

"Do tình trạng đóng cửa, tôi rất tiếc phải thông báo với bà rằng chuyến đi tới Brussels, Ai Cập và Afghanistan đã bị hoãn lại", ông Trump nói trong một lá thư gửi đến bà Pelosi vào ngày 17/1. "Tôi cũng cảm thấy rằng, trong giai đoạn này, sẽ tốt hơn hết nếu bà ở lại Washington để đàm phán với tôi và tham gia phong trào An ninh Biên giới mạnh mẽ để chấm dứt tình trạng đóng cửa", Tổng thống Mỹ viết.

Năm ngoái, bà Melania Trump biến mất khỏi công chúng sau đêm giao thừa, không xuất hiện cho đến ngày 30/1 khi Tổng thống Trump đọc bài phát biểu Thông điệp Liên bang, làm dấy lên tin đồn về sự rạn nứt hôn nhân của cặp đôi này.

Sau đó, mọi việc sáng tỏ khi Đệ nhất phu nhân đã phải đi kiểm tra một khối u lành tính ở thận và dành 5 đêm tại bệnh viện ở Maryland, Yahoo News đưa tin.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo