Hàng chục con kiến làm tổ trong tai bé gái mà không hay biết

0
Chia sẻ

Các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt và cố gắng để khám phá lý do tại sao 15 con kiến khổng lồ lại làm tổ trong tai bé gái 12 tuổi mà không hề gây bất lợi cho cô bé.

Đây là trường hợp y tế đặc biệt khi các phẫu thuật đã được thực hiện. Họ chèn một camera vào tai cô bé nhưng không thấy bất kỳ dấu hiệu của kiến chúa hay buồng trứng.

Shreya Darji sống ở thành phố Deesa ở Ấn Độ đã nói với bố mẹ rằng cô bé cảm thấy có gì đó trong tai vào cuối tháng tám. Khi cha cô bé đưa cô tới một bác sĩ tai mũi họng, bác sĩ đã lấy ra mười con kiến trong tai cô bé.

Hàng chục con kiến làm tổ trong tai bé gái mà không hay biết - ảnh 1

Kiến làm tổ trong tai Shreya.

Hai tuần sau đó, Shreya lại tiếp tục phàn nàn về những khó chịu trong tai mình, họ lại tiếp tục lôi ra những chú kiến.

Cuối cùng cha mẹ Shreya đã đưa cô bé tới chuyên gia hàng đầu về tai mũi họng trong khu vực. Thật không thể tin nổi, các chuyên gia cho biết đây là trường hợp đặc biệt đầu tiên về kiến làm tổ trong tai mà ông từng biết trong suốt 32 năm trong nghề.

Hàng chục con kiến làm tổ trong tai bé gái mà không hay biết - ảnh 2

Các bác sĩ đã rất ngạc nhiên khi lôi ra trong tai cô bé rất nhiều kiến.

“Trường hợp của cô bé thực sự là vấn đề khó khăn, tôi chưa bao giờ nhìn thấy trường hợp như vậy và nó chưa từng xuất hiện trong lịch sử y tét. Tiến sĩ chuyên khoa tai mũi họng Jawwahar Talsania cho biết. “Những con kiến lớn đáng lẽ phải cắn cô bé nhưng cô bé lại không cảm thấy đau và không có tổn thương nào bên trong tai của Shreya”.

Hiện tại các chuyên gia đang theo dõi Sherya nhưng vẫn chưa phát hiện được bí ẩn kì lạ trong tai cô bé. Ông Darij, cha của bé cho biết trước đó không có ai trong gia đình có tiền sử như vậy.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu