Tin Mới

Nhà hàng Mỹ ra mắt bàn cao su giữ khoảng cách

(Ngày Nay) - Một nhà hàng ở thị trấn Ocean City, bang Maryland của Mỹ đã sáng tạo những chiếc bàn cao su đặc biệt thiết kế cho các thực khách khi tới dùng bữa để đảm bảo họ giữ khoảng cách an toàn với mọi người.

Bàn cao su giữ khoảng cách đã giúp cho nhà hàng Fish Tales ở Ocean City thu hút được sự chú ý của giới truyền thông. Những chiếc bàn cao su cao từ 1-2 m, ở dưới được gắn trục bánh xe để di chuyển xung quanh và sẽ được bơm phồng vừa đủ để đảm bảo duy trì khoảng cách 2 m giữa mọi người.

“Chúng tôi muốn tạo ra một sáng kiến thú vị để giữ cho mọi người an toàn và tuân thủ các quy định, nhưng vẫn khiến mọi người vẫn cảm thấy thoải mái và không có cảm giác bị xa cách”, theo Erin Cermak, CEO của công ty Revolution Event Design & Production, đơn vị sáng chế ra những chiếc bàn đặc biệt.

Shawn Harman, chủ sở hữu của nhà hàng Fish Tales, cho biết ông và vợ trước mắt đã mua 10 bàn cao su. Harman cho biết ông có kế hoạch đặt thêm 40 bàn để khách hàng có thể thưởng thức đồ ăn của họ và vẫn giữ khoảng cách trong khi dùng bữa.

“Nếu bạn đến để lấy thưởng thức tôm và bia, bạn vẫn có thể đứng trong bàn và đi bộ xung quanh, ngắm nhìn mọi thứ và nói chuyện với mọi người”, ông Harman nói. “Có một số nhà hàng sau khi thấy mô hình của chúng tôi đã liên hệ để đặt mua chúng”.

Theo AP

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo