Nhầm lẫn hy hữu: Phát thanh viên thông báo Thủ tướng Anh qua đời

0
Chia sẻ

Trong khi đang thông báo về sự qua đời của huyền thoại nhạc rock David Bowie, phát thanh viên kênh Heart FM Radio đã đọc nhầm thành tên của Thủ tướng Anh.

Tờ Mirror của Anh đưa tin cho biết, một phát thanh viên của kênh Heart FM Radio đã vô tình đọc nhầm thông tin rằng, ông David Cameron (Thủ tướng Anh) đã chết thay vì nói về sự qua đời của huyền thoại nhạc rock David Bowie.

Nhầm lẫn hy hữu: Phát thanh viên thông báo Thủ tướng Anh qua đời - ảnh 1

Thủ tướng Anh David Cameron. Ảnh: Reuters

Sự nhầm lẫn đáng xấu hổ trên được phát thanh viên Fiona Winchester phát đi trên sóng radio trong bản tin đề cập cái chết của ca sỹ David Bowie sau 18 tháng chống trọi với căn bệnh ung thư.

Tuy nhiên, ngay sau đó Fiona Winchester đã nhận ra sai lầm tai hại của mình nên đã nhanh chóng đính chính bằng tên của người đã khuất David Bowie chứ không phải Thủ tướng Anh David Cameron.

Trên trang cá nhân Twitter của mình, ông David Cameron cũng đã bày tỏ lòng thương tiếc đối với người nghệ sĩ đa tài: "Tôi nghe nhạc của David Bowie từ hồi còn niên thiếu và âm nhạc của Bowie rất có ảnh hưởng đối với tôi. Thiên tài âm nhạc gây ấn tượng bởi chất giọng đặc biệt và chiều sâu tư duy trong sáng tác. Sự ra đi quá sớm của David Bowie là một mất mát vô vùng lớn."

Nhầm lẫn hy hữu: Phát thanh viên thông báo Thủ tướng Anh qua đời - ảnh 2

Huyền thoại nhạc rock David Bowie. Ảnh: REX

Cũng trên trang Facebook của David Bowie viết: "Ngày 10/1/2016, David Bowie đã ra đi thanh thản, gia đình đã có mặt bên ông vào phút lâm chung. Ông qua đời sau 18 tháng dũng cảm đấu tranh với bệnh ung thư. Trong lúc chia sẻ nỗi buồn với chúng tôi, mong các bạn tôn trọng sự riêng tư của gia đình ông ấy vào thời điểm khó khăn này".

An Mai (Theo Mirror)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu