Tin Mới

Phát hiện thiếu niên mất tích hơn 2 năm trong tủ áo của nghi phạm ấu dâm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Một thiếu niên mất tích suốt hai năm rưỡi đã được tìm thấy còn sống trong tủ quần áo của một nghi phạm ấu dâm ở phía tây nước Đức, cảnh sát cho biết.

Cậu bé 15 tuổi được tìm thấy vào thứ Sáu trong một cuộc tìm kiếm của cảnh sát ở thành phố Recklinghausen, thuộc bang Nordrhein-Westfalen.

Cảnh sát đã lục soát nhà của một người đàn ông 44 tuổi bị nghi phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em, và tình cờ tìm ra cậu bé. "Các sĩ quan đã phát hiện ra một cậu bé trong tủ quần áo. Một cuộc điều tra cho thấy đây là một cậu bé 15 tuổi đã mất tích trong một thời gian dài", cảnh sát Recklinghausen cho biết trong một tuyên bố.

Theo cảnh sát, không có dấu hiệu nào cho thấy cậu bé bị giam giữ trái ý trong căn hộ của người đàn ông. Cậu bé vẫn được cảnh sát bảo vệ và chưa được xác định danh tính vì lý do pháp lý.

Người phát ngôn của cảnh sát Recklinghausen cho biết người đàn ông 44 tuổi và một người đàn ông lớn tuổi khác cũng ở trong căn hộ lúc đó đã bị bắt giữ.

Hôm thứ Bảy, một thẩm phán đã đưa ra lệnh bắt giữ một trong hai nghi phạm về tội tấn công tình dục nghiêm trọng, trong khi một nghi phạm khác đã được phóng thích.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo