Tin Mới

Tổng thống Mỹ lạc quan về triển vọng liên quan đến Triều Tiên

Báo nói Ngày Nay
Tuyên bố của Tổng thống Donald Trump được đưa ra giữa lúc ngày càng xuất hiện nhiều hoài nghi về thiện chí phi hạt nhân hóa của Bình Nhưỡng sau khi các cuộc đàm phán hạt nhân đổ vỡ hồi đầu tháng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Yonhap đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/10 cho rằng "rất nhiều sự việc đang tiến triển" liên quan tới Triều Tiên.

Tuyên bố của ông Trump được đưa ra giữa lúc ngày càng xuất hiện nhiều hoài nghi về thiện chí phi hạt nhân hoá của Bình Nhưỡng sau khi các cuộc đàm phán hạt nhân đổ vỡ hồi đầu tháng.

Trong một cuộc họp nội các, ông Trump cũng đã đề cập đến những triển vọng của "một sự tái thiết lớn" trong lúc nhấn mạnh tới cam kết với Triều Tiên. 

Ông khẳng định lại rằng nếu một nhân vật khác trở thành tổng thống, "ngay bây giờ, bạn sẽ ở trong một cuộc chiến tranh lớn."

Theo một bản ghi được Nhà Trắng công bố, Tổng thống Mỹ nhấn mạnh: "Có một số sự việc cũng sẽ xảy ra với Triều Tiên. Có một số thông tin tốt lành từ Triều Tiên. Rất nhiều sự việc đang tiến triển. Và đó sẽ là một cuộc tái thiết lớn ở một mức độ nào đó./."

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo