Tin Mới

Các thí sinh Hoa hậu Trái đất đồng loạt tố bị nhà tài trợ quấy rối tình dục

(Ngày Nay) - Miss Canada, Guam và Anh chia sẻ trải nghiệm kinh khủng tại Miss Earth 2018.

Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc được quan tâm và yêu thích nhất thế giới. Đêm chung kết Miss Earth 2018 khép lại với chiếc vương miện danh giá thuộc về đại diện Việt Nam, Phương Khánh.

Thế nhưng vào ngày 7/11, tiết lộ của người đẹp Canada tham dự Miss Earth năm nay khiến dư luận dậy sóng. Cô nàng tiết lộ bị quấy rối tình dục và yêu cầu chụp ảnh khiêu dâm suốt nhiều tháng tham dự cuộc thi. Ngay sau đó, người đẹp Anh và Guam cũng lên tiếng đồng tình, tố nhà tài trợ cố tình quấy rối tình dục thí sinh.

Các người đẹp đều cho biết, họ dành rất nhiều thời gian cố gắng để có vé tham dự cuộc thi sắc đẹp Trái đất danh giá này, họ cũng đã rất hào hứng với hành trình tới Phillipines để chinh phục vương miện. Thế nhưng, những trải nghiệm tại đây khiến các người đẹp phát sợ. Ngay từ những ngày đầu tham gia Miss Earth, số điện thoại của 3 người đẹp đến từ Canada, Guam và Anh đều bị BTC cung cấp cho một nhà tài trợ mà không hề có sự thông báo hay hỏi ý kiến trước.

Các thí sinh Hoa hậu Trái đất đồng loạt tố bị nhà tài trợ quấy rối tình dục - ảnh 1

Người đẹp Canada kể lại trải nghiệm không mấy vui vẻ tại Miss Earth 2018.

Sau đó, họ liên tục bị người đàn ông này quấy rối, hỏi số phòng khách sạn và hứa hẹn nếu làm theo yêu cầu của ông ta, họ sẽ có cơ hội tiến xa hơn tại Miss Earth. Mặc dù người đẹp Canada đã cầu cứu thành viên của BTC nhưng không hề nhận được sự giúp đỡ nào.

Các thí sinh Hoa hậu Trái đất đồng loạt tố bị nhà tài trợ quấy rối tình dục - ảnh 2
Các thí sinh Hoa hậu Trái đất đồng loạt tố bị nhà tài trợ quấy rối tình dục - ảnh 3

Đại diện của Anh và Guam cũng rơi vào tình huống giống hệt người đẹp Canada.

Không chỉ dừng tại đó, những thí sinh của Miss Earth được đưa lên du thuyền với lời hứa hẹn sẽ được đến đảo Boracay chơi nếu họ chấp nhận chụp ảnh khiêu dâm và không tiết lộ sự việc ra ngoài. Do cảm thấy không an toàn nên Miss Canada, Miss Anh và 5 người đẹp khác rời khỏi du thuyền. Điều đáng nói, trong suốt quá trình bị quấy rối, dù đã phản hồi với BTC nhưng họ không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào.

Các thí sinh Hoa hậu Trái đất đồng loạt tố bị nhà tài trợ quấy rối tình dục - ảnh 4

Hiện vụ việc đang được rất nhiều khán giả thế giới quan tâm. Tuy nhiên phía BTC Miss Earth 2018 vẫn khẳng định rằng họ không hề nhận được lời kêu cứu từ phía Miss Canada, đồng thời không có chuyện BTC tịch thu hộ chiếu và không hoàn trả cho các người đẹp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo