Tin Mới

Em trai BTV Ngọc Trinh hẹn hò Diễm My 9x ?

Những ngày gần đây, rộ lên tin đồn Diễm My 9x đã chia tay bạn trai doanh nhân Việt kiều Úc và bất ngờ bị đồn đoán đang hẹn hò tình mới là Bảo Hưng - em trai của BTV Ngọc Trinh.

Những ngày gần đây bỗng rộ lên tin đồn Diễm My 9x đã chia tay bạn trai Việt kiều tại Úc khi cô đã xoá hết những hình ảnh từng chia sẻ về bạn trai cũng như không cập nhật thông tin gì mới về chàng trai này nữa.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn mau chóng phát hiện ra thời gian gần đây, thiếu gia Bảo Hưng đăng khoảnh khắc tình tứ một cô gái bí mật có nhiều chi tiết khá giống với hình ảnh được Diễm My 9x chia sẻ.

Em trai BTV Ngọc Trinh hẹn hò Diễm My 9x ? - ảnh 1Hình ảnh Bảo Hưng nắm tay, diện đồ đôi cùng một cô gái bí mật.

Trong một bức ảnh, đôi giày nữ mà Bảo Hưng đăng tải thật trùng hợp là Diễm My cũng có một đôi y hệt. Không những thế, những hình ảnh gần đây được Bảo Hưng chia sẻ, Diễm My đều có sự tương tác, nhấn nút thích.

Em trai BTV Ngọc Trinh hẹn hò Diễm My 9x ? - ảnh 2Những bằng chứng được cư dân mạng "soi" và phán đoán về mối quan hệ của Diễm My 9x và chàng thiếu gia Hà thành.

Trước những đồn đoán nói trên, PV Dân trí đã liên hệ với nữ diễn viên Diễm My, tuy nhiên cô từ chối bình luận về hai tin đồn liên quan đến mình là việc chia tay bạn trai doanh nhân Việt kiều Úc và tin đồn hẹn hò người mới là thiếu gia Bảo Hưng.

Em trai BTV Ngọc Trinh hẹn hò Diễm My 9x ? - ảnh 3Diễm My từ chối bình luận những tin đồn tình cảm.

Sau thời gian dài tập trung cho các dự án phim điện ảnh được đánh giá cao về diễn xuất và đạt được những thành tích ấn tượng như Ống kính sát nhân, Cô Ba Sài Gòn, Diễm My tạm gác hoạt động nghệ thuật để đi du lịch, trải nghiệm nhiều nơi. Hiện Diễm My nhận được vài lời mời đóng phim điện ảnh, nhưng cô đều muốn chờ đợi đến khi có vai diễn thật sự khiến mình tâm đắc.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo