Tin Mới

HLV Park Hang Seo thừa nhận đối thủ mạnh, Việt Nam không có lợi thế về thể lực

(Ngày Nay) - Sau AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam chỉ có 1 thời gian ngắn nghỉ ngơi trước khi bước vào luyện tập cho Asian Cup nên nhiều cầu thủ gặp quá tải về vấn đề thể lực.

Trước trận đấu mở đầu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 với Irắc, HLV Park Hang Seo đã có cuộc gặp gỡ với truyền thông vào ngày 7/1. Nhà cầm quân người Hàn Quốc thừa nhận, Irắc là một đối thủ nặng ký, họ có thể lực tốt, không những thế kỹ thuật tốt và kinh nghiệm thi đấu quốc tế của Iran cũng là điểm đáng ngại. 

Cùng với đó, ông Park cũng cho biết vấn đề của ĐT Việt Nam nằm ở thể lực. Vừa lên ngôi vương ở giải AFF Cup 2018, toàn đội chỉ có thời gian nghỉ ngơi rất ngắn trước khi hội quân luyện tập cho Asian Cup, bởi vậy nhiều cầu thủ bị quá tải về thể lực. 

HLV Park Hang Seo thừa nhận đối thủ mạnh, Việt Nam không có lợi thế về thể lực - ảnh 1

HLV Park Hang Seo thừa nhận những bất lợi của tuyển Việt Nam khi gặp Irắc.

Ảnh: VTC News.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cũng rất tự tin khi nói rằng, Việt Nam đã có phương án tốt nhất để đối đầu với Irắc. Mặc dù Trọng Hoàng đang chấn thương nhưng ban huấn luyện cũng đã có giải pháp, dù cầu thủ này không thể ra sân cũng không hề ảnh hưởng. Ngay cả khi Irắc là đối bóng được đánh giá là 'trên cơ' và ứng cử viên ngôi vô địch năm nay thì Việt Nam cũng đã có những tính toán riêng.

Tối nay, 20 giờ 30 ngày 8/1 (theo giờ Việt Nam), Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn tại Asian Cup 2019 với đối thủ nặng ký Irắc tại bảng D.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo