Tin Mới

HLV Park loại 5 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đấu UAE

Báo nói Ngày Nay
Trong số 5 cầu thủ nói trên có 2 tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và Phan Thanh Hậu. Họ gặp những chấn thương khác nhau, đến nay vẫn chưa thể tập luyện cùng đồng đội.

HLV Park Hang Seo

Ngoài ra, 3 cái tên khác phải nói lời chia tay U22 Việt Nam gồm Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng) và Dương Văn Trung (Bình Phước). 

So với bản danh sách triệu tập ban đầu, U22 Việt Nam cũng không có 2 cái tên là Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa) và Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương). Hai cầu thủ này sẽ cùng đội tuyển Việt Nam tham dự 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Park loại 5 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đấu UAE - ảnh 1

Văn Hậu phải tập riêng vì chấn thương trong những ngày qua. Ảnh: Việt Linh.

U22 Việt Nam hiện tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đến ngày 10/10, đội sẽ bay vào TP.HCM chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE ngày 13/10. 

Các cầu thủ sẽ không nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ HLV Park Hang-seo khi ông bận làm nhiệm vụ với đội tuyển Việt Nam. HLV Park cùng đội tuyển gặp Malaysia ngày 10/10, đến ngày 15/10 thì đối đầu Indonesia ở Bali.

HLV Kim Han-yoon sẽ là người nắm U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 UAE. Trận giao hữu nói trên giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 18h ngày 13/10, trên sân Thống Nhất.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo