Tin Mới

Phát hiện hơn 1.000 vé giả trận Việt Nam-Thái Lan

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sức hút từ trận "siêu kinh điển" Đông Nam Á giữa Việt Nam và Thái Lan đã thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ, đã có nhiều đối tượng lợi dụng điều này để bán vé giả hoặc đẩy giá vé lên cao gấp 6 lần.

Trong sáng ngày 19/11, lực lượng Công an Hà Nội đã bắt các đối tượng sản xuất vé giả. Được biết, số lượng vé giả hiện nay chuẩn bị cung cấp ra thị trường khoảng trên 1.000 vé.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khuyến cáo đối với người hâm mộ khi mua vé cần kiểm tra kĩ số seri, mẫu mã in ấn, tem của Bộ Công an… để tránh trường hợp bị lừa, theo thông tin từ VFF.

Theo ghi nhận của báo Zing.vn vào sáng 9h nay, VFF đã mở cửa bán vé cho người hâm mộ thuộc diện thương, bệnh binh, mỗi người sẽ được mua 2 vé với mệnh giá 200.000 đồng (khán đài C,D).

Ngay sau khi những thương binh lĩnh vé, các "cò vé" đã nhanh chóng có mặt để thương lượng mua lại các cặp vé này với giá từ 2,2-2,3 triệu đồng và tiếp tục thổi giá lên 2,5 triệu đồng.

Trước đó, bên cạnh việc bán vé online, VFF cho biết vẫn sẽ dành một phần vé để bán cho thương binh, bệnh binh. Hồ sơ đăng ký mua vé gồm thẻ thương binh, giấy chứng minh nhân dân bản gốc và một bản photo.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo