Tin Mới

Vì sao đến bây giờ Nhã Phương mới công khai chuyện có con với Trường Giang?

Báo nói Ngày Nay
Nhiều người hâm mộ cho rằng có lẽ đến giờ, khi nữ diễn viên đã trải nghiệm và cảm nhận được tình mẫu tử thì cũng là lúc cô có thể tự tin công khai việc mình đã làm mẹ.

Mới đây, Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu xác nhận việc có con sau khi viết trên trang cá nhân rằng: "Tình mẫu tử, cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ là đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Vì sao đến bây giờ Nhã Phương mới công khai chuyện có con với Trường Giang? - ảnh 1

Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình. Khi ôm ấp "tình yêu bé nhỏ" trong tay, con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ".

Bài viết này của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi đây là lần đầu tiên cô công khai xác nhận việc có con. Theo nhiều người thì có lẽ đến giờ, khi Nhã Phương đã trải nghiệm và cảm nhận được tình mẫu tử thì cũng là lúc cô có thể tự tin công khai việc mình đã làm mẹ.

Vì sao đến bây giờ Nhã Phương mới công khai chuyện có con với Trường Giang? - ảnh 2

Trước đó, Nhã Phương cũng khiến người hâm mộ nghi ngờ về việc đã sinh con đầu lòng khi cô có những dòng chia sẻ khá dài để gửi tới mẹ nhân dịp “Ngày của mẹ” – 10/5, theo đó nữ diễn viên viết: “Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe.

Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu.

Cuối cùng Nhã Phương kết luận bằng một câu đầy hàm ý: “Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất."

Câu nói này của bà xã Trường Giang khi ấy lập tức khiến cô trở thành tâm điểm của cư dân mạng khi nhiều người tin rằng cô đã thực sự làm mẹ: "Chính xác thật, làm mẹ rồi nên cô ấy lại càng hiểu tấm lòng của ba mẹ hơn"; Dòng trạng thái đầy những ẩn ý"; "Khi nào mới công bố hình ảnh thật của em bé vậy chị Phương?",...

Trường Giang hẹn hò với Nhã Phương sau khi hợp tác chung phim 49 ngày. 3 năm yêu đương của cặp đôi gặp nhiều sóng gió vì tính đào hoa của cây hài quê Quảng Nam. Bởi trước khi cả hai về chung nhà, Trường Giang bị Quế Vân, Nam Em tố phụ tình.

Vào hồi tháng 1, khi bộ phim “Trạng Quỳnh” do Nhã Phương đóng chính ra mắt, nữ diễn viên cũng không xuất hiện. Trước đó nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh” từng phải lên tiếng xin lỗi Nhã Phương vì chia sẻ thông tin nữ diễn viên đã mang bầu khi quay phim.

Ngày 24/1, theo nguồn tin riêng của Tiền phong, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM. Khi ấy phía Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng, từ chối trả lời về thông tin này.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo