Người Việt tại Mỹ: Rúng động vì kẻ cướp mang súng đột nhập vào nhà

0
Chia sẻ

Bằng thủ đoạn đánh lừa nhiều người Việt tại Mỹ, 1 kẻ cướp có vũ trang đã xông vào nhà và thực hiện hành vi phạm tội khiến nhiều người hoang mang.

Hôm 10/6, trang Fox46 Charlotte dẫn lời một trong số nạn nhân tại hạt Charlotte ở bang North Carolina kể rằng ông đang sống trong lo sợ sau khi kẻ cướp chĩa súng vào đầu.

Người Việt tại Mỹ: Rúng động vì kẻ cướp mang súng đột nhập vào nhà - anh 1

Một khu vực kẻ cướp đột nhập vào nhà người Việt ở bang North Carolina, Mỹ. Ảnh: Fox46 Charlotte

Trước đó, ông thấy y đi tập tễnh ở gần nhà. “Tôi nói chuyện với người đàn ông và hỏi: Chuyện gì xảy ra với anh vậy? Người đàn ông trả lời rằng anh ta vừa gặp tai nạn và đang tập luyện theo lời khuyên của bác sĩ. Tôi nói: Ok, anh cẩn thận nhé”, nạn nhân kể.

Vài phút sau, gã kia đột nhập vào nhà, dí súng vào đầu ông và đòi tiền. Tên cướp chỉ đi khi đã lấy vài nghìn USD cùng đồ trang sức và thẻ an sinh xã hội.

Theo kênh truyền hình WBTV, hầu hết các nạn nhân là gia đình người Việt làm việc hoặc sở hữu các tiệm làm móng tay trong khu vực.

Theo mô tả của cơ quan chức năng, nghi phạm là một người gốc Phi, có mang theo súng trong 3 vụ đột nhập và cướp của. Trong 3 vụ khác, nghi phạm đột nhập lúc chủ nhà không có mặt.

Theo cảnh sát trưởng hạt Mecklenburg Cecil Brisbon, đến nay chưa có ai bị hại trong các vụ cướp, nhưng việc này luôn có khả năng xảy ra.

Trang Ly (T/h)

Xem thêm:

- Hành trình chinh phục học bổng đầy nước mắt của chàng trai Việt trên đất Mỹ

- Xe du lịch Việt va chạm dữ dội với xe Campuchia, 25 người chết tại chỗ

- Địa đạo Củ Chi lọt top 10 công trình ngầm ngoạn mục nhất thế giới

- Hồ Chí Minh lọt top Những thành phố có đồ ăn vặt ngon nhất thế giới
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu