AFF Cup 2022: Cháy vé trận bán kết lượt đi Indonesia-Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Truyền thông Indonesia ngày 5/1 cho biết vé xem trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Indonesia và Việt Nam đã được bán gần hết.
AFF Cup 2022: Cháy vé trận bán kết lượt đi Indonesia-Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã bán trực tuyến hàng chục nghìn vé trận cầu hấp dẫn này từ ngày 3/1. Trang prfmnews.id đưa tin vé trận bán kết này trên nền tảng thương mại điện tử tiket.com đã gần hết. Tính đến sáng 5/1, vé ở các khán đài Bắc, Nam, Tây và Đông của sân vận động Bung Karno với 80.000 chỗ ngồi đã được bán hết. Hiện chỉ còn vé của khán đài VIP phía Đông với giá 750.000 rupiah (48 USD) và vé khán đài VIP phía Tây với giá 1.000.000 rupiah (64 USD).

Trong khi đó, tờ Sabokota.id cho biết trận “so găng” giữa đội tuyển bóng đá quốc gia Indonesia và Việt Nam, cũng như giữa 2 huấn luyện viên người Hàn Quốc Shin Tae-yong và Park Hang-seo, là một trong những trận đấu được người hâm mộ Indonesia chờ đợi nhất, thể hiện qua việc lượng vé bán trước (presale) cho trận cầu này đã được bán hết.

Theo tờ Sabokota.id, sự cuồng nhiệt của cộng đồng người hâm mộ bóng đá “xứ vạn đảo” đang lên rất cao với khao khát đội nhà đăng quang vô địch ở giải đấu năm nay. Cụ thể, căn cứ theo bảng giá do PSSI công bố, giá vé trận bán kết lượt đi giữa Indonesia và Việt Nam là đắt nhất trong các trận bán kết AFF Cup 2022, cao hơn giá vé 1 triệu đồng (42,6 USD) cho trận bán kết lượt về vào ngày 9/1 trên sân vận động Mỹ Đình.

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.