Châu Nhuận Phát 'tố' vợ đối xử tồi, bắt làm việc nhà, chỉ cho 2,4 triệu đồng tiêu vặt mỗi tháng

(Ngày Nay) - Châu Nhuận Phát hóm hỉnh cho biết không có tiền đi taxi mà phải chạy bộ cả ngày.

Xuất hiện cùng vợ tại Đài Loan để quảng bá cho bộ phim mới, Châu Nhuận Phát được công chúng đánh giá là giản dị và dễ gần. Vợ chồng nam tài tử thường xuyên sử dụng tàu điện ngầm, sẵn sàng chụp ảnh với người hâm mộ khi được yêu cầu và ăn vận quần áo rất giản dị. 

Châu Nhuận Phát 'tố' vợ đối xử tồi, bắt làm việc nhà, chỉ cho 2,4 triệu đồng tiêu vặt mỗi tháng ảnh 1

Châu Nhuận Phát và vợ có cuộc sống giản dị, không bao giờ phung phí.

Châu Nhuận Phát cho biết, hầu hết mọi người đều cho rằng anh là một ngôi sao lớn nhưng thực chất thì vẫn chỉ là một người dân bình thường mà thôi. Được dịp chia sẻ, Châu Nhuận Phát tranh thủ 'nói xấu' vợ, bà Trần Hội Liên, nam tài tử cho biết tiền và mọi chi tiêu trong gia đình đều là do vợ quản lý và anh chỉ được cho 800 HKD (khoảng 100 USD, tương đương 2,4 triệu đồng) mỗi tháng để tiêu vặt, chính vì thế nên hầu như anh rất ít lẵng mạn, không tặng quà cho vợ vì...không có tiền.

Tài tử Hồng Kông cho biết thêm, anh phải chạy bộ cả ngày vì không có tiền đi taxi. Ở nhà phải làm rất nhiều việc như rửa bát, dọn nhà, nấu cơm, pha cà phê và giặt quần áo. Châu Nhuận Phát cũng ít lui tới những nhà hàng sang trọng mà thường xuyên ăn ở sạp hàng ven đường, quán nhỏ. Ngay cả chiếc điện thoại đời đầu của Nokia cũng được anh sử dụng giữ gìn trong 17 năm và chỉ thay mới khi bị hỏng không thể sửa được.

Châu Nhuận Phát 'tố' vợ đối xử tồi, bắt làm việc nhà, chỉ cho 2,4 triệu đồng tiêu vặt mỗi tháng ảnh 2

Trước đó, Châu Nhuận Phát được bắt gặp đang mua một chiếc áo 98 HKD (290 nghìn đồng) và đôi dép giá 15 HKD (khoảng 44 nghìn đồng). Tài tử cho hay quần áo mặc sao để bản thân cảm thấy thoải mái là được chứ không phải mặc cho người khác xem.

Chi tiêu tiết kiệm nhưng vợ chồng Châu Nhuận Phát tuyên bố sẽ đóng góp 5,6 tỷ HKD  cho các quỹ từ thiện cộng đồng. Mặc dù không có con nhưng họ rất hạnh phúc với cuộc sống giản dị hiện tại.

Tổng hợp.

Bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại bệnh viện ở New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: THX/TTXVN
Toàn thế giới đã ghi nhận 229,45 triệu ca nhiễm SARS-CoV-2
(Ngày Nay) -Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/9 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 229,45 triệu ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có 4,70 triệu người không thể qua khỏi do COVID-19 mà virus này gây ra. Số bệnh nhân bình phục hiện đã lên tới 206,11 triệu người.
Lái xe được lấy mẫu test nhanh tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Ảnh: TTXVN phát
Doanh nghiệp lao đao về phí, tần suất xét nghiệm COVID-19
(Ngày Nay) -Phương pháp, thời hạn tính kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với lái xe chở hàng đang được nhiều địa phương áp dụng không đồng nhất, thậm chí có nơi còn yêu cầu lái xe phải xét nghiệm tới 3 lần cho cùng một chuyến hàng lưu thông. Điều này đã trở thành gánh nặng lớn cho doanh nghiệp và gây áp lực cho người được lấy mẫu test.
Ồng Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thông tin tại hội nghị.
Hà Nội: Dừng phân vùng và bỏ quy định giấy đi đường trên toàn thành phố từ 6h ngày 21/9
(Ngày Nay) - Chiều 20/9, thông tin tại Hội nghị thông tin báo chí về các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố do Thành uỷ Hà Nội tổ chức, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chử Xuân Dũng cho biết, từ 21/9, Thành phố sẽ không áp dụng quy định phân vùng và không áp dụng việc sử dụng giấy đi đường cho các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp di chuyển trên địa bàn Thành phố…
Các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ video lớn của Trung Quốc đã ký cam kết "Công ước Tự kỷ luật" - một thỏa thuận nhằm điều chỉnh hành vi ngỗ ngược của người hâm mộ và giúp làm sạch không gian mạng của nước này. Ảnh: Isabel Pavia
14 nền tảng nội dung Trung Quốc cam kết 'tự kỷ luật' khi chính phủ 'dọn dẹp' văn hóa hâm mộ độc hại
(Ngày Nay) - Ngày 11/9, mười bốn công ty sáng tạo nội dung trực tuyến lớn ở Trung Quốc đã cùng ký "Công ước Tự kỷ luật", thể hiện quyết tâm sát cánh cùng chính phủ Trung Quốc giữ cho không gian mạng của nước này được "trong sạch". Các nền tảng tham gia đã đạt được sự đồng thuận rằng để duy trì một môi trường không gian mạng trong sạch và tăng cường xây dựng nội dung văn hóa trực tuyến chất lượng, các công ty nên thực hiện quản lý một cách tự giác, chủ động hơn.