BĐS Sông Công: Sức hút từ những giá trị cộng hưởng
BĐS Sông Công: Sức hút từ những giá trị cộng hưởng
(Ngày Nay) - Sức hút của phân khúc đất nền tại Sông Công (Thái Nguyên) dựa trên những giá trị thực của tính thanh khoản, sự minh bạch về pháp lý đến tiềm năng tăng giá nhờ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông đồng bộ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư.
Tiến độ thực tế dự án Ngọc Sơn Riverside Hải Dương.
Lãi suất ngân hàng giảm mạnh, nhà đầu tư ‘xuống tiền' mua đất nền tại các tỉnh
(Ngày Nay) -Thị trường đất nền các tỉnh tiếp tục sôi động, đặc biệt là các dự án “đất sạch” gần trung tâm. Điển hình như dự án Ngọc Sơn Riverside Hải Dương, mỗi ngày có hàng trăm khách hàng từ Hà Nội và các tỉnh lân cận tới tham quan, tìm hiểu và chờ đợi được “xuống tiền” đầu tư.
'Ghi điểm' nhờ hạ tầng, đất nền dự án chiếm sóng thị trường
'Ghi điểm' nhờ hạ tầng, đất nền dự án chiếm sóng thị trường
(Ngày Nay) - Trải qua nhiều chu kỳ, đất nền vẫn được “phong vương” trên thị trường bất động sản. Với những diễn biến tích cực nửa đầu năm 2019, đất nền được dự báo tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những tháng cuối năm, đặc biệt là ở những thị trường mới.
Trung tâm hành chính mới sắp khánh thành khiến đất nền Thành phố Thanh hoá “tăng nhiệt”
Nhà đầu tư ‘săn’ đất nền, đón quy hoạch Đông Sơn sát nhập về thành phố Thanh Hoá
(Ngày Nay) -Những thông tin tích cực về phát triển đô thị, mở rộng quy hoạch, sự xuất hiện của các nhà đầu tư lớn và hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đặc biệt thông tin năm 2020 các khu vực ven nội đô Thanh Hoá như Đông Sơn sẽ nhập về thành phố khiến đất nền khu vực này tăng giá, thu hút nhà đầu tư.
Đất nền Thanh Hóa chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng giá mới
Đất nền Thanh Hóa chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng giá mới
(Ngày Nay) -Giá đất nền tại các khu vực như Sầm Sơn hay nội đô thành phố Thanh Hóa đã tăng gấp 10 lân trong khoảng 5 năm trở lại đây và vẫn tiếp tục tăng cấp số nhân khi hạ tầng khu vực này không ngừng được đầu tư, nâng cấp cùng sự bùng nổ của ngành du lịch.
Đất nền Sầm Sơn 2019: Vẫn là thị trường 'màu mỡ' cho nhà đầu tư
Đất nền Sầm Sơn 2019: Vẫn là thị trường 'màu mỡ' cho nhà đầu tư
(Ngày Nay) - Tiếp đà tăng năm 2018, thị trường bất động sản (BĐS) tại thành phố Sầm Sơn ghi nhận sự tăng giá mạnh mẽ trong quý đầu năm 2019. Giá đất Sầm Sơn được đánh giá sẽ còn diễn biến tích cực nhờ mục tiêu phát triển kinh tế - du lịch cũng như cơ sở hạ tầng.
Quá trình đô thị hóa của Quảng Ninh đang diễn ra mạnh mẽ tạo động lực cho BĐS phát triển sôi động
Đất nền Quảng Ninh sẽ diễn biến ra sao trong 2019?
(Ngày Nay) -Sự hoàn thiện của hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm cùng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ cả về du khách và doanh thu đã đẩy giá bất động sản tại Quảng Ninh tăng mạnh và khó có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới.
Giá đất tại Hạ Long tăng cao trong 5 năm qua
Cuối 2018, đất nền Hạ Long nóng từng ngày
(Ngày Nay) -Cú hích từ hạ tầng hiện đại cùng hàng loạt các dự án du lịch ngàn tỷ chuẩn bị hoàn thiện và đi vào hoạt động đã đẩy giá đất nền Hạ Long tăng “phi mã” cuối năm 2018.
Những căn "hoa hậu" đẹp nhất Dragon Village chính thức ra hàng ngày 2/6/2018
Phú Long mở bán 100 căn biệt thự đẹp nhất Dragon Village
(Ngày Nay) -Tiếp nối thành công của 2 đợt chào bán biệt thự, nhà phố, ngày 2/6/2018 tới đây, Nhà phát triển bất động sản Phú Long tiếp tục công bố những căn biệt thự đẹp nhất tại tiểu khu Dragon Parc, trong tổng thể Thành phố giá trị sống mới Dragon Village.
Đất nền giá bèo được rao bán tại khu vực phía Bắc Quảng Nam và Nam Đà Nẵng
Ham đất rẻ Đà Nẵng, đại gia nguy cơ chết chìm
(Ngày Nay) - Không chỉ đất nền giá rẻ đang mở bán tràn ngập phía nam Đà Nẵng và bắc Quảng Nam, mà ngay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng sắp chịu tác động mạnh bởi nhiều yếu tố. Điều này đã được các chuyên gia BĐS cảnh báo. Nhiều đại gia đã buông tiền tỷ ôm hàng chục miếng đất giờ đang đứng trước nguy cơ chết chìm.