Tin Mới

Chép nhầm đề, HS lớp 1 bị cô giáo tát 2 cái phải nhập viện

Cậu bé lớp 1 làm đã chép nhầm đề trong khi làm bà kiểm tra môn viết. Cô giáo chủ nhiệm tức giận đã tát 2 cái làm cậu phải nhập viện.

Trường tiểu học số 1 Hồng Thủy

Ngày 7/1, cô Nguyễn Thị Cẩm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) xác nhận có sự việc cô giáo Lê Thị H. có hành vi tát học sinh lớp 1.

Theo đó, ngày 28/12/2018, cô Lê Thị H., 40 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1.1 tổ chức kiểm tra môn viết cho học sinh.

Cháu Trương Ngọc Hải làm xong phần bài tập, cháu làm luôn cả 2 đề A và B. Do quy định mỗi cháu chỉ được phép làm 1 đề, cô H. đã đến bàn học cháu Hải xách tai và tát 2 cái vào má cháu.

Theo anh Trương Ngọc Đoàn, bố cháu Hải thì đêm đó về nhà cháu khóc lóc, hoảng hốt, tai bị chảy máu tai và kêu chóng mặt nên gia đình đã đưa cháu lên bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy khám.

Chép nhầm đề, HS lớp 1 bị cô giáo tát 2 cái phải nhập viện - ảnh 1

Em Hải bị cô giáo đánh vì làm cả hai đề kiểm tra. Ảnh: VOV.

“Tại đây, các bác sỹ cho biết con tôi bị chảy máu tai trong, tinh thần hoảng loạn. Sau đó, gia đình đưa cháu vào bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế khám, chụp X quang và làm các xét nghiệm.Các bác sĩ chẩn đoán ban đầu, cháu bị chấn động sọ não, cần phải nhập viện điều trị theo dõi dài ngày”, anh Đoàn cho biết thêm.

Cô Nguyễn Thị Cẩm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy cho biết, nhà trường xác định đây là hành vi sai trái, vi phạm điều cấm của nghành giáo dục nên đã họp và thi hành kỷ luật bằng hình thức phê bình trong Chi bộ và trước Hội đồng sư phạm.

Bản thân cô Hải hứa sẽ không tái phạm, nếu tái phạm sẽ chịu mọi hình thức kỷ luật.

“Chúng tôi đã về thăm hỏi, động viên em Hải và gia đình. Tôi thấy rất đáng tiếc và đã có biện pháp góp ý để giáo viên đó tiến bộ, đồng thời ngăn ngừa những sự việc như vậy xảy ra. Hội đồng sư phạm nhà trường cũng xem đó là bài học”, cô Cẩm cho biết thêm.

Được biết, bố cháu làm phụ hồ, mẹ thu lượn ve chai nên cuộc sống khó khăn. Hiện cháu Hải đã đến lớp bình thường nhưng cháu thường xuyên kêu mệt mỏi, đau đầu.

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo